Thể thao

VTV không còn "độc quyền" Công Phượng và HAGL

VTV vừa công bố danh sách các trận lượt về V-League 2015 sẽ được trực tiếp trên VTV6 và HAGL không còn là đội được ưu tiên.

Tuy vậy, sau những màn trình diễn không ấn tượng, thậm chí là cực kỳ thất vọng của thầy trò HLV Guillaume Graechen, cái tên HAGL đã không còn quá ‘hot’ trong mắt giới hâm mộ cả nước. Có lẽ cũng vì vậy mà khi chọn các trận lượt về để tường thuật, VTV đã không còn quá ưu tiên đội chủ sân Pleiku.

Cụ thể, theo danh sách các trận được VTV chọn để trực tiếp, chỉ có 4 trận có sự xuất hiện của HAGL. Còn lại là những trận đấu của các đội bóng khác. Đây cũng sẽ là cơ hội để các trận đấu của HAGL được xuất hiện trên sóng các đài truyền hình khác.

Sức hút của Công Phượng và HAGL đã không còn như đầu mùa (Ảnh: Minh Hoàng)

Đội bóng có số trận được VTV chọn phát sóng nhiều nhất là LFC Thanh Hóa với 6 trận. Đây là điều khá dễ hiểu khi đội bóng xứ Thanh đang có phong độ rất cao và tạm xếp thứ hai trên BXH. Đội có số trận được trực tiếp nhiều thứ hai là SLNA với 5 trận.

Có ba đội bóng không được VTV chọn trực tiếp trận nào ở lượt về V-League 2015 là Đồng Nai, Đồng Tháp và QNK Quảng Nam.

Tính đến lúc này, mới chỉ có VTV đưa ra thông báo các trận sẽ trực tiếp ở lượt về V-League 2015. Các đài còn lại như VTC, VTV Cab và các đài địa phương vẫn chưa có quyết định chính thức về các trận sẽ phát sóng.

Các trận lượt về của V-League 2015 sẽ bắt đầu vào ngay cuối tuần này với vòng đấu thứ 14./.
 
 
Theo CTV T.Tiến (VOV.vn)Tin mới hơn