Thể thao >> Thể thao trong nước

VPF sắp biến động mạnh ở thượng tầng

Hôm nay, VPF có cuộc họp quan trọng để chuẩn bị cho đại hội cổ đông thường niên vào đầu tháng 12 tới. Dự kiến VPF sẽ có những biến động lớn ở thượng tầng.

Hội đồng quản trị VPF sẽ họp để chuẩn bị cho 3 vòng đấu cuối cùng của V.League 2017, trận chung kết Cúp quốc gia, Gala mùa bóng 2017 và Đại hội cổ đông kết thúc nhiệm kỳ II.

Một vấn đề quan trọng khác là bàn về nhân sự thượng tầng của VPF. Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF – ông Võ Quốc Thắng đang có ý định rút khỏi ghế Chủ tịch. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn nếu ông Thắng thực sự từ chức Chủ tịch, cương vị mà ông tiếp quản từ năm 2001 đến nay.

VPF sắp biến động mạnh ở thượng tầng
Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF – ông Võ Quốc Thắng đang có ý định rút  lui.

Chiếc ghế Tổng giám đốc VPF cũng đang là dấu hỏi lớn khi ông Cao Văn Chóng chỉ ngồi đến hết ngày 13/11 năm nay. Đây là cột mốc được thông báo trong lần bổ nhiệm ông Chóng ngồi ghế Tổng giám đốc thay ông Phạm Ngọc Viễn hồi cuối năm 2015.

Như vậy, nếu không có bất ngờ nào xảy ra thì khả năng rất lớn VPF sẽ có biến động ở thượng tầng. Vị trí có khả năng thay đổi cao nhất là ghế Chủ Hội đồng quản trị VPF của ông Võ Quốc Thắng và ai là người ngồi thay vẫn đang trong diện bí mật.

Có thể nói, VPF thay đổi là một điều cần thiết khi mọi thứ chưa đáp ứng tốt sự kỳ vọng của người hâm mộ. Giải đấu số 1 Việt Nam vẫn tồn tại nhiều vấn đề như vắng khán giả, chất lượng các trận đấu chưa cao…

Theo Dũng Nguyên (Tri Thức Trực Tuyến)