Thể thao

Vòng 1 Wimbledon: Murray khẳng định đẳng cấp, Del Potro “hồi sinh”

Ngày thi đấu thứ 2 nội dung đơn nam Wimbledon tiếp tục là một ngày “sóng yên biển lặng” khi các tay vợt tên tuổi đều giành quyền đi tiếp. Đặc biệt, khán giả sẽ sớm được chứng kiến cuộc đụng độ của những nhà vô địch Grand Slam ngay trong vòng 2.

Diễn biến set đấu thứ 2 cũng không có nhiều sự khác biệt khi Murray tiếp tục là người nắm trong tay lợi thế khi sớm bẻ thành công break của Broady ngay trong game thứ 4 để vượt lên trước trước khi khép lại set 2 với tỷ số 6-3.

Set đấu thứ 3, Broady đã thi đấu nỗ lực hơn rất nhiều để tìm lại thế cân bằng khi đã để thua ngay trong game giao bóng đầu tiên của mình. Nỗ lực đó đã giúp anh tạo ra được không ít khó khăn cho người đồng hương, nhất là trong game thứ 6 khi anh có tới 2 cơ hội giành break, đáng tiếc là không thể chuyển hóa thành công. Đó là tất cả những gì tay vợt 22 tuổi có thể làm được khi phải đối đầu một Murray quá tỉnh táo và đẳng cấp trước khi chịu gác vợt với tỷ số 4-6.

Andy Murray dễ dàng đánh bại đối thủ người đồng hương tại vòng 1.

Trong khi đó, Juan Martin Del Potro – nhà vô địch Mỹ Mở rộng 2009 đã có màn trở lại ấn tượng sau một quãng thời gian dài nghỉ thi đấu vì những chấn thương dai dẳng đeo bám. Tay vợt người Argentina đã "vùi dập" Stephane Robert với tỷ số 6-1, 7-5 và 6-0. 

Theo Việt Hùng (Lao Động)