Thể thao >> World Cup 2018

Vợ Romero tố ĐT Argentina âm mưu loại thủ thành MU khỏi World Cup

Vợ của Romero bác bỏ thông tin của Liên đoàn bóng đá Argentina, đồng thời khẳng định thủ thành này chỉ bị chấn thương nhẹ và có thể hồi phục trước khi World Cup 2018 diễn ra.

Phát biểu trên kênh truyền hình Los Angeles De La Manana, vợ của Romero cho biết: “Đầu gối của chồng tôi không quá nghiêm trọng. Anh ấy chỉ bị lỏng sụn đầu gối. Các bác sỹ nói thời gian tối đa để điều trị từ 2 tuần đến 3 tuần, và anh ấy sẽ kịp bình phục, thậm chí có thể ra sân ở ngay trận đầu tiên của ĐT Argentina ở World Cup”.

Hôm 23/5, Liên đoàn Bóng đá Argentina thông báo thủ thành Sergio Romero dính chấn thương khớp gối nặng, do đó không thể cùng đội bóng nước này tham dự World Cup 2018. Người gác đền MU sẽ phải tiến hành ca phẫu thuật đầu gối và cần ít nhất 3 tháng để bình phục.

Vợ Romero tố ĐT Argentina âm mưu loại thủ thành MU khỏi World Cup
Vợ của Romero bác bỏ thông tin của LĐBĐ Argentina và tố có âm mưu loại thủ thành này khỏi World Cup 2018.

Tuy nhiên, những thông tin của Liên đoàn bóng đá Argentina dường như không phải sự thật, khi chính vợ của Sergio Romero lên tiếng bác bỏ và tố cáo có âm mưu trong việc thủ thành này bị loại khỏi danh sách dự World Cup 2018.

“Có nhiều người muốn loại anh ấy khỏi đội hình của Argentina. Họ nói dối rằng Romero bị vỡ đầu gối. Tôi không rõ họ là ai, những kẻ bất lương, người không biết chuyên môn, kẻ hèn nhát hay kẻ vì lợi ích cá nhân nên mới nói ra những lời dối trá đó”, vợ của thủ thành MU thể hiện sự bức xúc với Liên đoàn bóng đá Argentina.

Sergio Romero chỉ là sự lựa chọn thứ 2 của HLV Jose Mourinho ở MU. Tuy nhiên, tài năng, bản lĩnh cùng kinh nghiệm giúp thủ thành này luôn là sự lựa chọn số một trong khung gỗ khi trở về tuyển Argentina.

Việc thủ thành MU bị loại khỏi danh sách dự World Cup, cơ hội sẽ đến với Nahuel Guzman (Tigres UANL - Mexico), Willy Caballero (Chelsea) và Franco Armani (River Plate). Cả 3 đều là những người gác đền có ít kinh nghiệm chinh chiến trong màu áo tuyển quốc gia.

Theo Nguyễn Long (Tri Thức Trực Tuyến)