Thể thao

Vì Sir Alex, Ronaldo sẽ "tái hôn" với M.U?

HLV huyền thoại của Quỷ đỏ đã bay đến Madrid, đi ăn tối với cậu học trò cưng một thời và thuyết phục anh trở lại nhà xưa Old Trafford.

 

Sir Alex thuyết phục Ronaldo trở lại M.U

 
Kể từ sau khi rời Quỷ đỏ đến chơi cho Real Madrid vào năm 2009, siêu sao người Bồ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với ông thầy đáng kính của mình. Không chỉ vậy, Ronaldo vẫn dành một góc M.U trong trái tim, bởi nơi đây đã cho anh những năm tháng không thể nào quên, với những thành công cả về tập thể lẫn cá nhân.

Và trong buổi ăn tối trên, cuộc trò chuyện giữa hai thầy trò không gì khác là Sir Alex cố gắng thuyết phục Ronaldo trở lại Nhà hát của giấc mơ. Dù đã nghỉ hưu nhưng trước tình cảnh M.U đang gặp khó, Sir Alex muốn ra tay giúp HLV Van Gaal.

Mặc dù có hợp đồng với Kền kền đến hè 2018 với mức lương khủng nhưng tương lai Ronaldo gần đây lại được đặt dấu hỏi, bởi phong độ sút giảm kể từ đầu 2015.

Nói một cách chính xác hơn, Ronaldo mất đi sự bùng nổ kể từ sau khi giành Quả bóng vàng 2014, đồng thời để "lộ" ra tin tức chia tay với bạn gái Irina Shayk sau 5 năm gắn bó. Hiện siêu sao người Bồ đã bị Leo Messi qua mặt (2 bàn) ở cuộc đua Pichichi.

Cùng với tin tức Sir Alex "dụ" cậu học trò cưng một thời trở lại M.U, hôm qua (15/3), một nguồn tin từ xứ đấu bò cũng đã loan đi rằng, Quỷ đỏ mở đàm phán tiếp xúc với người đại diện của Ronaldo - siêu cò Jorge Mendes và sẵn sàng bỏ ra số tiền lên đến 100 triệu euro để đưa ngôi sao này về "giải cứu" Quỷ đỏ.
 

Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)