Thể thao

Vì sao Rô béo cưới 3 tháng đã bị vợ bỏ?

Tan cửa nát nhà khi mới cưới nhau chưa đầy 3 tháng, cuộc hôn nhân giữa cựu tiền đạo Ronaldo và chân dài Daniela Cicarelli có lẽ là một trong những cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất ở hậu trường bóng đá thế giới. Nguyên nhân thực sự dẫn tới sự đổ vỡ này vừa được Daniela tiết lộ.

Cô bạn siêu mẫu Raica Oliveira đã đánh cắp trái tim Rô béo khỏi Daniela

Tại Rô béo lăng nhăng

Những ngày tháng 5 này, ôn về chuyên môn thì Ronaldo còn có nhiều kỷ niệm ngọt ngào. Chứ ôn về tình trường, Rô béo lại hằn sâu những ký ức đắng cay. Cũng vào tháng 5 cách đây tròn 10 năm, Rô béo và cô vợ thứ 2 là Daniela Cicarelli bất ngờ đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy 3 tháng của mình. Rô béo vừa lên tiếng kể tội vợ cũ. Ngôi sao có biệt danh Người ngoài hành tinh kể: “Daniela đã đập phá tan hoang ngôi nhà của tôi ở Madrid trước khi bỏ đi”. Lập tức Daniela đáp trả bằng việc tiết lộ nguyên do thực sự khiến cô rời bỏ một trong những ngôi sao “hot” nhất của sân cỏ thế giới thời bấy giờ.
 
“Chẳng phải vô cớ mà tôi lại đập phá hết mọi thứ trong nhà và đập bỏ luôn cả lâu đài tình ái của mình như vậy. Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, tôi buộc phải nói ra điều mà tôi không muốn nhớ lại chút nào. Ngày ấy, tôi chủ động chia tay Ronaldo vì không chịu đựng nổi thói lăng nhăng của anh ta”, Daniela chia sẻ trong chương trình Custe o Que Custar ở Brazil.
 


Vậy là không phải cựu siêu mẫu kiêm VJ của kênh MTV Brazil này bị Rô béo lạnh nhạt, ghẻ lạnh sau khi cô không may sảy thai như dư luận vẫn đinh ninh bấy lâu nay. Mà Rô béo bị Daniela “đá” vì thói lăng nhăng.

Daniela kể tiếp: “Một lần tôi bắt quả tang Ronaldo đang à ơi, đong đưa với gái qua mạng internet. Tôi không thể nào tưởng tượng một người đàn ông đã có vợ mà lại có thể chát chít với những lời lẽ, hình ảnh đầy nhục dục với bọn con gái như vậy. Và khi đọc được chuyện hẹn hò vụng trộm của Ronaldo với đám gái này thì mọi thứ trong tôi sụp đổ hoàn toàn.

Cơn ghen nổi lên, tôi chỉ muốn đập phá hết, đạp đổ hết. Đâu chỉ phá máy tính mới mua của Ronaldo, tôi đập hết cả chai lọ, cốc chén trong nhà. Còn gì nữa đâu mà giữ với gìn?”.

Người thứ 3 là ai?
 
Khi được hỏi về danh tính cụ thể của những người đã chen ngang vào cuộc hôn nhân của Daniela và Rô béo, chân dài cao 1m79 này chỉ tuyên bố chung chung: “Với thói trăng hoa vô độ của Ronaldo, anh ta có lăng nhăng với 200 cô gái thì cũng không còn là chuyện không tưởng nữa. Ngày ấy, tôi suy sụp nhất là việc anh ta lòng thòng với cả bạn diễn và cũng là đàn em của tôi trong giới người mẫu”.
 


Daniela chưa nhắc mặt điểm tên cụ thể, NHM trên xứ Samba đã có thể đoán được nhân vật mấu chốt đóng vai kẻ thứ ba chen ngang hạnh phúc giữa Rô béo và Daniela là siêu mẫu Raica Oliveira. Daniela và Raica từng nhiều lần sát cánh bên nhau trong các show thời trang ở Brazil. Và không lâu sau khi chia tay Daniela, Rô  béo đã công khai ngả vào vòng tay Raica.

Vậy ra vì Rô béo lòng thòng ăn vụng, nhất là với cô nàng Raica nên Daniela đã quyết định đạp đổ cuộc hôn nhân được bắt đầu đúng vào ngày Lễ Tình nhân (14/2) năm 2005. Daniela khai tử cuộc hôn nhân này vào ngày 11/5/2005, tức là còn 3 ngày nữa mới tới mốc “tròn 3 tháng”.

Tâm sự thêm về cuộc hôn nhân chết yểu này, Daniela bảo cô ra đi mà không đòi Rô béo chia của, dù chỉ là một xu. “À không, phải nói là Ronaldo đã cho tôi một thứ khi tôi ra khỏi nhà mới đúng:… đôi tai lừa to tướng ở trên đầu”, Daniela chua chát đính chính.
 
Ronaldo “đắm 3 lần đò”
 

Rô béo đã yêu lắm, bỏ nhiều. Nhưng nếu tính những mối tình đậm sâu dẫn tới ràng buộc hôn nhân thì đến nay mới chỉ có 3 bóng hồng được tính là vợ của Người ngoài hành tinh. Trước Daniela, anh kết hôn với cựu cầu thủ Milene Domingues (ảnh). Sau Daniela, anh đi bước nữa với cô nàng Maria Beatriz Antony.

 
Theo Hà Bình (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn