Thể thao

Vì sao HAGL chưa sa thải HLV Nguyễn Quốc Tuấn?

Bầu Đức đã gửi trọn niềm tin cho tân GĐKT Chung Hae Soung, nhưng chiếc ghế HLV trưởng HAGL trong giai đoạn nước rút Toyota V.League 2017 vẫn yên ổn, dưới tay cầm lái của HLV Nguyễn Quốc Tuấn.

Không ngẫu nhiên, HAGL lại công bố bản hợp đồng với HLV Chung Hae Soung trong thời điểm nước rút của V.League 2017. Sở dĩ đội bóng phố núi hành động nhanh, quyết liệt như vậy là do HAGL cần một cú hích mạnh mẽ. 

vi sao hagl chua sa thai hlv nguyen quoc tuan? hinh anh 1

HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn cầm lái HAGL, bất chấp sự xuất hiện của tân GĐKT người Hàn Quốc.

Ai cũng thấy, vị trí thuyền trưởng là điểm yếu lớn nhất của HAGL trong vài mùa qua, kể cả khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn có là công thần, giúp đội bóng phố núi từng lội ngược dòng trụ hạng thành công. Thay ông Tuấn “mát” chẳng có gì bất ngờ, nhất là sau trận thua Khánh Hoà, HAGL đã phải họp khẩn để tìm giải pháp.

HAGL cần sinh khí mới để Công Phượng và đồng đội có được niềm tin, hứng khởi chơi bóng. CĐV phố Núi cũng muốn đội nhà... thắng trận, chứ không phải chuỗi trận mất mặt như vậy. Thêm vào đó, HAGL không thể làm nhà tài trợ VPMilk mất vui, khi mà khoản đầu tư 50 tỷ đồng/2 mùa được xem mức giá kỷ lục cho việc tài trợ ở V.League.

Chọn HLV Chung Hae Soung về làm Giám đốc kỹ thuật là động tác kịp thời để HAGL vượt khủng hoảng. Dĩ nhiên, bầu Đức không muốn bạc bẽo với công thần như HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Cho nên, ông Tuấn “mát” vẫn ngồi nguyên vị trí HLV trưởng HAGL cho đến khi V.League 2017 hạ màn. Còn sau đó, thay đổi thế nào, quyền lực của GĐKT Chung Hae Soung mới thể hiện. Một lựa chọn được xem là trọn đôi đường.

Theo HK (VietNamNet)
Tin mới hơn