Thể thao >> Champions League

Vì sao Firmino khóc ngay trước trận gặp Man City?

Roberto Firmino chia sẻ anh đã khóc vì sự cuồng nhiệt mà fan Liverpool tạo ra trước thềm trận tứ kết lượt đi Champions League với Man City.

Vì sao Firmino khóc ngay trước trận gặp Man City?

Trước trận tứ kết lượt đi Champions League giữa Liverpool vs Man City, fan của The Kop đã có hành động đáng lên án khi tấn công xe buýt của đội khách. Thế nhưng, với xe buýt của Liverpool thì không có bất kỳ sự quá khích nào. Các thành viên của Liverpool được đón chào trong sự yêu thương đến cuồng nhiệt.

Trước khi bóng lăn, CĐV Liverpool hát vang bài truyền thống “You'll never Walk Alone”. Không khí nghiêm trang, cuồng nhiệt và thiêng liêng đó đã khiến một cầu thủ của Liverpool là Firmino phải khóc. Tiền đạo người Brazil chia sẻ: “Khi chúng tôi ở trên xe buýt, tôi đã thấy được cách đội bóng được chào đón”.

“Tôi phải nói nó khiến mắt tôi tràn ngập nước mắt. Tôi rất cảm động. Sự cuồng nhiệt của CĐV cung cấp cho tôi sức mạnh để chiến đấu trên sân và giành chiến thắng”.

Ở lượt đi, Liverpool đã đánh bại Man City 3-0. Thế nhưng với Firmino, tấm vé vào bán kết chưa nằm chắc trong tay Liverpool. Anh nói: “Tôi nghĩ Liverpool đã chơi tốt. Chúng tôi có trận đấu tuyệt vời, đã ghi bàn và giữ sạch lưới – điều rất quan trọng. Nhưng chúng tôi vẫn chưa đi tiếp và cần phải tập trung”.

Theo Hoàng Việt (Bongdaplus.vn)