Thể thao >> Thể thao trong nước

Vì sao Công Phượng vắng mặt trong danh sách thi đấu của Incheon United tại K-League 2019?

Dù thông tin Công Phượng chuyển tới Hàn Quốc thi đấu đã được phía HAGL xác nhận, tuy nhiên cầu thủ này lại không hề có tên trong danh sách đăng kí thi đấu cho mùa giải mới của Incheon United.

Mới đây, Incheon United đã công bố danh sách cầu thủ thi đấu tại mùa giải 2019. Một điểm đáng chú ý đó là việc tiền đạo Nguyễn Công Phượng không hề có tên trong danh sách nói trên.

Điều này làm dấy lên những nghi ngại về việc thương vụ cho mượn Công Phượng 1 năm giữa HAGL và Incheon United có thể bị đổ bể. 

Vì sao Công Phượng vắng mặt trong danh sách thi đấu của Incheon United tại K-League 2019?
Danh sách được Incheon United công bố vào hôm qua (11/2)

Tuy nhiên, người hâm mộ có lẽ cũng không cần quá lo lắng bởi theo những thông tin có được, nguyên nhân dẫn đến tình huống trên là bởi Công Phượng vẫn đang trong quá trình hoàn tất những thủ tục, giấy tờ cần thiết để có thể sang Hàn Quốc thi đấu.

Hiện tại, Công Phượng vẫn đang chờ để được cấp visa lao động tại Hàn Quốc. Trong thời gian chờ đợi vừa qua, tiền đạo này vẫn tiến hành tập luyện cùng các đồng đội tại HAGL để duy trì thể lực.

Dự kiến trong ngày hôm nay (12/2), Công Phượng sẽ di chuyển tới TP.HCM để xin visa lao động.

Vì sao Công Phượng vắng mặt trong danh sách thi đấu của Incheon United tại K-League 2019?
Công Phượng nhận được rất nhiều kì vọng cho chuyến xuất ngoại lần này (Ảnh: AFC)

Chuyến đi tới Incheon United sẽ là lần thứ 2 Công Phượng ra nước ngoài thi đấu. Trước đó vào năm 2016, cầu thủ này đã được cho mượn tới Mito Hollyhock tại J.League 2 nhưng cũng không thành công.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Công Phượng sẽ ra đi với tâm thế hoàn toàn khác, đặc biệt sau màn trình diễn vô cùng ấn tượng trước những đối thủ hàng đầu châu Á tại Asian Cup 2019.

Kiều Phong (SHTT)
Tin mới hơn