Thể thao >> Thể thao trong nước

Vì lịch V-League, ĐT Việt Nam chỉ có ít ngày tập trung cho vòng loại Asian Cup

Thầy trò Park Hang Seo sẽ chỉ có vỏn vẹn 4 ngày tập trung chuẩn bị cho trận đấu cuối ở vòng loại Asian Cup 2019 gặp Jordan do lịch thi đấu V-League.
Vì lịch V-League, ĐT Việt Nam chỉ có ít ngày tập trung cho vòng loại Asian Cup
ĐT Việt Nam chỉ có ít ngày chuẩn bị cho trận gặp ĐT Jordan

Vào cuối tháng này, ĐT Việt Nam sẽ hội quân và thi đấu trận cuối cùng ở vòng loại Asian Cup 2019 gặp ĐT chủ nhà Jordan. Do cả hai đều đã giành quyền đi tiếp trước 1 vòng đấu nên trận này chỉ còn mang tính chất thủ tục. Tuy nhiên với việc chỉ có vỏn vẹn 4 ngày chuẩn bị liệu thầy trò Park Hang Seo có thể giành được kết quả khả quan trên sân khách?

Sở dĩ ĐT Việt Nam chỉ có 4 ngày để chuẩn bị cho trận đấu này là do đợt tập trung này của đội tuyển Việt Nam trùng với thời điểm V-League 2018 đang diễn ra. Do đó, thầy trò HLV Park Hang Seo không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của Jordan.

Theo lịch thi đấu, vòng 3  V-League 2018 sẽ diễn ra vào ngày 22/3. Điều này đồng nghĩa đội tuyển Việt Nam chỉ có thể bắt đầu tập trung chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của Jordan từ ngày 23/3. Như vậy đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ có đúng 4 ngày để chuẩn bị cho trận đấu trên sân khách vào ngày 27/3 tới (bao gồm cả quá trình di chuyển tới Tây Á).

Để chuẩn bị cho cuộc tái đấu này, HLV Park Hang Seo cũng sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 9/3 sau khi tham dự hội thảo dành cho các HLV đội tuyển quốc gia tại Malaysia do AFC tổ chức. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã lên kế hoạch dự khán các trận đấu tại V-League 2018 nhằm nhìn ra những cầu thủ đang có phong độ cao nhất, để chuẩn bị cho đợt tập trung này của đội tuyển.

Theo Thanh Long (Bongda24h.vn)
Tin mới hơn