Thể thao >> Thể thao trong nước

VFF chưa nhận được hết tiền thưởng từ Mạnh Thường Quân

Văn Thanh diễn lại 'pha ăn mừng để đời' khi gặp Chủ tịch Quốc hội

Chiều 30-1, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh xác nhận, VFF vẫn chưa nhận được toàn bộ số tiền thưởng các Mạnh Thường Quân hứa tặng cho U23 Việt Nam
VFF chưa nhận được hết tiền thưởng từ Mạnh Thường Quân
Các nhà tài trợ chính của U23 Việt Nam chụp hình kỷ niệm cùng thầy trò HLV Park Hang Seo

Cho đến ngày 28-1, danh sách các đơn vị tuyên bố thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam được LĐBĐ Việt Nam cập nhật là 31 công ty, đơn vị, với tổng tiền thưởng là 23.605.300.000 đồng, cộng với nhiều phần thưởng hiện vật như tivi, ô tô, điện thoại, đồng hồ...

Tuy nhiên, trao đổi cùng tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh vào chiều 30-1, đến thời điểm này thì VFF vẫn chưa nhận hết những khoản tiền cũng như hiện vật từ các nhà Mạnh Thường Quân. "Các bộ phận liên quan của VFF vẫn đang trong quá trình kiểm kê. Lúc này thì chưa nhận được đầy đủ tiền thưởng", ông Lê Hoài Anh cho biết.

Liên quan đến câu hỏi mà dư luận đặc biệt quan tâm là "liệu sẽ có việc chia thưởng công bằng cho các thành viên trong đội hay không?", tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định VFF sẽ không để xảy ra bất kỳ điều tiếng nào về vấn đề nhạy cảm này. "Toàn bộ việc chia thưởng sẽ do trưởng đoàn Dương Vũ Lâm, HLV trưởng Park Hang Seo, đội trưởng Lương Xuân Trường cùng ban huấn luyện, ban cán sự ngồi tự tính toán với nhau. Lãnh đạo VFF sẽ không can thiệp vấn đề này, vì đó là công sức của toàn đội bóng", ông Lê Hoài Anh xác nhận.

Dự kiến ngày 4-2, đại diện đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự lễ mừng công được tổ chức trọng thể tại TP HCM để đáp ứng sự mong mỏi của người hâm mộ đang muốn được tận mắt chứng kiến những người hùng trở về.

Theo Anh Dũng (Nld.com.vn)
Tin mới hơn