Thể thao

Vé xem U19 Việt Nam đồng hạng 50.000 đồng

Các trận đấu tại giải U19 Đông Nam Á sẽ diễn ra tại sân Hàng Đẫy từ ngày 11/9 đến 25/9.
 

Mục tiêu của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là giành chức vô địch giải U19 Đông Nam Á.

Ba năm liên tiếp vừa qua, U19 Việt Nam đều lọt vào chung kết giải U19 Đông Nam Á nhưng không một lần nâng cao Cup vô địch. HLV Hoàng Anh Tuấn kỳ vọng “quá tam ba bận”, năm nay ông và các học trò sẽ tận dụng lợi thế sân nhà để lên ngôi, giống như năm 2007.

Giải U19 Đông Nam Á năm nay có sự góp mặt của 11 đội. Bảng A gồm chủ nhà Việt Nam, Malaysia, Đông Timor, Singapore và Philippines. Bảng B gồm đương kim vô địch Thái Lan, Australia, Lào, Myanmar, Campuchia và Indonesia.

Các trận đấu của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, bán kết và chung kết diễn ra trên sân Hàng Đẫy, các trận còn lại được tổ chức tại sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Vé các trận đấu có U19 Việt Nam được VFF phát hành với một mệnh giá là 50.000 đồng. Vé bắt đầu được bán từ ngày 9/9 tại sân Hàng Đẫy, sân Mỹ Đình và 59 Hoàng Cầu. Các trận đấu không có sự góp mặt của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn được mở cửa tự do.

“VFF chọn sân Hàng Đẫy vì hai lý do. Thứ nhất, nơi đây trung tâm hơn, tiện cho người hâm mộ đến sân theo dõi các trận đấu. Thứ hai, giải quy mô, có sự tham dự của nhiều đội, số trận lớn nên chọn nơi đây sẽ hợp lý hơn về mặt kinh tế”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ.

Theo tìm hiểu của PV, giá thuê sân Hàng Đẫy chỉ bằng một nửa số tiền thuê sân Mỹ Đình. Nhờ vậy, giá vé giảm xuống chỉ còn 50.000 đồng. Năm 2014 giải U19 Đông Nam Á diễn ra tại sân Mỹ Đình, vé có ba mệnh giá là 40.000 đồng, 70.000 đồng và 100.000 đồng.

Theo Lâm Thỏa (VnExpress.net)