Thể thao

Vé xem Man City có thể rẻ hơn trận ĐTVN - Arsenal

Ban tổ chức trận đấu tuyển Việt Nam - Manchester City đặt mục tiêu sẽ đưa ra mức giá thấp hơn trận đấu tương tự của Arsenal vào 2 năm trước.
Để mời Manchester City sang du đấu Việt Nam, ngân hàng SHB và các đối tác đã phải chi khoảng 35 tỷ đồng. BTC trận đấu dự kiến sẽ hồi vốn qua tiền bán vé, quảng cáo… Trong số này, tiền bán vé chiếm một phần lớn.
 
Tuy nhiên, với mục tiêu phục vụ người hâm mộ được đặt lên hàng đầu, bầu Hiển mới đây chỉ đạo bộ phận chuyên môn của SHB tính toán, đảm bảo giá vé không quá cao. Thậm chí, theo nguồn tin từ SHB, giá vé xem trận đấu của Man City với đội tuyển Việt Nam ngày 27/7 sẽ thấp hơn so với giá vé trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Arsenal hồi năm 2013 (thấp nhất 400.000 đồng/vé, cao nhất 1,5 triệu đồng/vé).
 

Bầu Hiển quyết tâm đưa Man City đến thi đấu ở Việt Nam. Ảnh: Tùng Lê.

 
Vừa qua, đại diện MC đã sang khảo sát điều kiện tổ chức trận đấu của Việt Nam, nhưng hợp đồng chưa được ký kết do còn vướng mắc một số vấn đề. Tuy nhiên, một đại diện SHB cho biết việc ký hợp đồng chỉ là vấn đề thời gian. Dự kiến trong tuần này, đôi bên có thể hoàn tất việc ký kết và đầu tháng 7, MC sẽ tổ chức họp báo chính thức công bố chuyến du đấu Việt Nam.
 
Liên quan đến vé xem trận đấu, đại diện SHB và LĐBĐVN (VFF) vừa qua đã tiến hành họp bàn về phương thức phân phối cùng các vấn đề khác có liên quan. Dự kiến VFF sẽ chịu trách nhiệm phân phối vé, nhưng SHB sẽ được ưu tiên một lượng nhất định phục vụ các đối tác của ngân hàng này.
 
Về sân đấu, VFF đã đàm phán xong xuôi với Ban quản lý Khu Liên Hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình. Theo đó giá thuê sân trận đấu là 800 triệu đồng.
 
 
Theo Quốc Khánh (Zing.vn)Tin mới hơn