Thể thao

Vé trận Man City: Chưa "sốt" vì quá... đắt

Nhiều phe vé ở Mỹ Đình đều thở dài thườn thượt vì tình trạng ế ẩm, cung nhiều hơn cầu, ở thời điểm gần một tuần trước trận giao hữu giữa ĐTVN và Man City.

Lượng người mua trên thị trường vé chợ đen không nhiều

Bên ngoài sân Mỹ Đình, có ba tốp cầm xấp vé thường xuyên tràn xuống đường mời gọi mọi người. Mặc dù vậy, tâm lý chung của người dân vẫn là nghe ngóng, chủ yếu xà vào hỏi giá rồi lướt đi trước ánh nhìn ngao ngán của đám phe vé.

Theo ghi nhận, mức chênh lệch trên thị trường chợ đen cũng không cao hơn nhiều so với giá gốc, chỉ chênh 200.000 đồng/vé đối với tất cả các mệnh giá.

Một dân phe giấu tên cho biết: "Tình hình ế ẩm quá! Mười người vào hỏi may ra mới có một người mua. Đứng từ sáng đến giờ mới "sút" đi được hai cặp anh ạ".

Cũng theo anh này, nguyên nhân dẫn đến việc ế ẩm là Man City không "hot" bằng cái tên Arsenal cách đây 2 năm. Đặc biệt, giá vé lần này được LĐBĐ Việt Nam bán với mức cao kỷ lục so các trận đấu trước đây của ĐTQG.

Anh Tiến Trung (ngõ 290 Kim Mã) sau khi lượn một vòng khu Mỹ Đình khảo giá đã quyết định mua một cặp có mệnh giá gốc 3.000.000 đồng với tổng số tiền 3.400.000 đồng/cặp.

Giá vé được BTC bán với các mức cao kỷ lục khiến người hâm mộ rụt rè

"Chắc BTC muốn bù lỗ vào khoản tiền bỏ ra mời Man City sang Việt Nam nên mới phát hành mệnh giá cao cắt cổ như vậy. Tôi mua biếu bố vợ vốn rất hâm mộ các ngôi sao Ngoại hạng" - người đàn ông này nói.

Trước khi lái xe vút đi, anh buông thõng một câu: "Cặp vé thôi mà cũng đi tong nửa tháng lương..."

Đến thời điểm hiện tại, 10.000 vé đã được bán ra phục vụ người hâm mộ. Ngoài ra, LĐBĐ Việt Nam cũng tiến hành trả vé qua đường công văn và phân bổ cho các đối tác tài trợ.

Theo thông báo từ BTC, ngày 25/7 tới, 65 thành viên của Man City sẽ bay đến Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với Việt Nam tại Mỹ Đình.

Điều ngạc nhiên, trên website chính thức Man City và tất cả những trang báo lớn ở xứ sương mù đều không hề nhắc đến trận đấu này của nhà Á quân Ngoại hạng?!
 
 
Theo A.Tuấn (VietNamNet)Tin mới hơn