Thể thao

Van Gaal: 'Tôi thấy sốc khi Man Utd thua'

Chiến lược gia người Hà Lan xem thất bại 0-3 trước Arsenal là màn trình diễn tệ nhất của đội nhà trong hơn một năm ông dẫn dắt.

Man Utd thảm bại trước Arsenal từ rất sớm. Ảnh: MUFC.

Man Utd thua thảm 0-3 chỉ trong vòng 20 phút đầu trận hôm 4/10. Louis Van Gaal không thể giấu nỗi sự thất vọng trong buổi họp báo sau trận.

"Trận thua hôm nay là cú sốc đối với tôi. Không chỉ là vấn đề của một cầu thủ. Tôi thấy hơn một nửa đội hình không làm theo kế hoạch vạch ra trước trận. Khi bạn khởi đầu tệ như vậy, chẳng có cách nào giành chiến thắng", nhà cầm quân 64 tuổi nói.

"Chúng tôi thất bại trong mọi cuộc đấu tay đôi, không thể kiểm soát khu trung tuyến. Tôi chưa từng thấy các cầu thủ chơi như vậy. Vì thế, tôi sẽ chất vấn họ khi họp đội".

Khi được hỏi đây có phải là màn trình diễn tệ nhất của Man Utd không, Van Gaal cho rằng đúng bởi vì Man Utd không thể hiện màn trình diễn như bình thường.

Van Gaal cũng không quên dành lời khen cho đối thủ Arsenal. "Họ là một đội bóng tuyệt vời, như những gì tôi đã nói trước trận. Khi bạn tạo ra những khoảng trống như vậy cho đối thủ, thật quá khó khăn. Arsenal hôm nay chơi tốt hơn nhiều, tấn công quyết liệt hơn".

Các giải vô địch quốc gia cuối tuần này không thi đấu, nhường chỗ cho loạt trận cuối của vòng loại Euro.

"Vấn đề lúc này là các cầu thủ sẽ trở về đá cho tuyển quốc gia, nên tôi không thể chuẩn bị cho trận kế tiếp gặp Everton. Dù sao, đây cũng không phải là vấn đề lớn".
 

Theo Doanh Doanh (VnExpress.net)Tin mới hơn