Thể thao

Van Gaal: "Man Utd đã chơi với trình độ của... đội bóng hạng 4 Cambridge"

HLV Louis van Gaal chua chát nói rằng Man United đã chơi bóng như Cambridge khi đội bóng của ông bị đối thủ hạng Tư này cầm hòa không bàn thắng ở vòng 4 FA Cup.
 
Cambridge kém Man United 75 bậc trên thứ hạng của bóng đá Anh. Họ cũng là đội có thứ bậc kém nhất trong số những đội tham dự vòng 4 FA Cup. Tuy nhiên, Cambridge vẫn đủ khả năng để cầm hòa một Man United ra sân với đội hình trị giá 276 triệu bảng.
 
“Chúng tôi đã mắc sai lầm y như các trận đấu với Yeovil và QPR. Chúng tôi chơi với phong cách giống như đối thủ và đó là điều chúng tôi không được phép mắc phải. Đó là lỗi của chúng tôi. Sang hiệp 2, Man United chơi tốt hơn với một phong cách khác, nhưng thật đáng tiếc là phải tới hiệp 2, chúng tôi mới làm được điều đó”, Van Gaal tỏ ra giận dữ.
 

Van Gaal giận dữ với màn trình diễn của Man United

 
“Nhưng chúng tôi không thể ghi bàn và tôi phải ca ngợi đối thủ. Cambridge đã chơi rất, rất tốt và chiến đấu cho tới phút cuối cùng. Chúng tôi vẫn chưa bị loại khỏi giải đấu và đó là điều quan trọng nhất. Tôi đã chứng kiến các đội bóng lớn bị loại bởi những đối thủ nhỏ trước đây. Đó là bởi mọi khía cạnh của trận đấu đều chống lại chúng tôi”, HLV người Hà Lan tiếp tục giải thích cho trận đấu kém cỏi của United.
 
“Mặt sân không tốt và điều đó ảnh hưởng tới lối chơi của chúng tôi. Các đối thủ khi đối mặt với chúng tôi cũng cố gắng hơn mức bình thường, và phòng ngự bao giờ cũng dễ hơn là tấn công. Cả công tác trọng tài nữa. Ở bất cứ đâu mà tôi huấn luyện, các trận đấu kiểu này bao giờ cũng vậy”, Van Gaal kết luận.
 
Trong khi đó, HLV Richard Money tin rằng Cambridge xứng đáng với trận hòa 0-0 trước Man United.
 
“Tôi đặc biệt tự hào với mỗi cầu thủ của mình. Trong hiệp 1, chúng tôi đã gây ra nhiều mối nguy cho Man United. Sang hiệp 2, họ giữ bóng tốt hơn nhưng chúng tôi đã tổ chức phòng ngự tốt. Chúng tôi cần một thủ môn và những trung vệ tốt trong ngày hôm nay và điều đó đã xảy ra”.
 
 
Theo V.M (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn