Thể thao

Van Gaal: "Barca, Bayern ngán M.U, cần gì xem bốc thăm"

Chiến lược gia người Hà Lan tuyên bố, Barca hay Bayern đều không muốn chung bảng với M.U và ông sẽ chẳng cần theo dõi bốc thăm chia bảng Champions League, thay vào đó dành thời gian xem đội dự bị thi đấu với Ajax.

Ông hồ hởi: "Chúng tôi đã rất có tổ chức và chơi bóng đơn giản hơn. Nhờ đó tạo ra những khoảng trống và ghi bàn. Điều đó thất tốt biết bao. M.U cần thêm những chiến thắng như thế này. Đây là trận thứ 4 chúng tôi giữ sạch lưới và tạo ra rất nhiều cơ hội. Tôi rất hạnh phúc".

Van Gaal không ngán gặp lại những đội bóng cũ

 
Và lời khen dành cho Rooney: "Tôi rất vui về Rooney. Cậu ấy có tâm lý thật tốt. Những cầu thủ ở đẳng cấp như thế sẽ luôn trở lại. Tôi luôn tin vào cậu ấy. Rooney đã trao cho Chicharito quả phạt đền nhưng lại trượt vỏ chuối. Tôi không muốn thấy cảnh đó tái diễn nữa...".

Bày tỏ sự vui mừng cũng như hài lòng về màn trình diễn của các học trò. Tuy nhiên, nhà cầm quân này tỏ ra bình thản trước lễ bốc thăm, vì biết chắc M.U có đụng đối thủ nào thì phía trước cũng là một hành trình dài đầy thách thức.

Khi được hỏi sẽ theo dõi lễ bốc thăm chia bảng Champions League ở đâu (diễn ra vào lúc 16h45' ở Anh, tương đương 22h45' 28/8, giờ VN), vị thuyền trưởng Quỷ đỏ cho hay: "Tôi e lúc đó bận theo dõi đội dự bị thi đấu (có cả 8 cầu thủ của đội 1) với Ajax rồi. Tôi nghĩ điều đó quan trọng hơn.

Còn lễ bốc thăm, tôi không thể tạo bất cứ ảnh hưởng nào lên đó, nên tôi chỉ cần nghe kết quả là được".

Đề cập đến khả năng có thể sớm gặp lại 2 đội bóng cũ Barca hoặc Bayern, nhà cầm quân này cho hay: "Tôi nghĩ, họ đều không muốn chung bảng với M.U đâu".

Ông cũng cho hay thêm, dù gặp bất cứ đối thủ nào thì việc Quỷ đỏ đi xa được đâu còn phải chờ xem, bởi dù có một đêm từng bừng trên đất Bỉ nhưng chặng đường phía trước M.U là không dễ dàng. Vì thế, "Swansea là trận đấu quan trọng nhất vào lúc này. Năm ngoái, chúng tôi mất 6 điểm trước họ nên giờ phải... phục thù thôi".

Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn