Thể thao

Vận đen bủa vây Aguero: Hết tai nạn lại bị bạn gái bỏ

Dù đang thi đấu thăng hoa cho Man City, nhưng vận đen liên tiếp bất ngờ ập tới khiến tiền đạo ngôi sao Sergio Aguero lâm vào khủng hoảng.

Cuộc đời không ai biết được chữ “ngờ”, tiền đạo Sergio Aguero cũng không ngoại lệ. Tưởng chừng như sự nghiệp đăng thăng hoa với nhiều pha lập công cho Man City từ đầu mùa giải tới giờ, mọi thứ phải trơn tru, đẹp đẽ, đằng này bỗng dưng xui xẻo ập tới khiến chân sút sinh năm 1988 lâm cơn khủng hoảng.

Van den bua vay Sergio Aguero Tai nan va bi ban gai bo hinh anh


Mới hồi cuối tháng 9 vừa qua, trên đường tới dự buổi hoà nhạc tại Amsterdam (Hà Lan), xe taxi chở Sergio Aguero bị đâm sầm vào cột đèn giao thông khi tránh một chiếc xe tải khác. Dù may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần, nhưng chân sút người Argentina bị gãy một chiếc xương sườn, theo đó phải nghỉ dưỡng khoảng 1 đến 2 tháng.

Nhưng đó mới chỉ là dấu hiệu khởi đầu cho chuỗi xui xẻo vận vào người Sergio Aguero. Tai nạn đau yếu nằm trên giường bệnh đã đành, tiền đạo Man Xanh còn bị cô bồ lâu năm “phũ” mạnh tay. Nghe đâu khi trả lời truyền thông về việc bạn trai bị tai nạn, cô ca sĩ Karrina Tejada thể hiện thái độ dửng dưng đến lạ:

Van den bua vay Sergio Aguero Tai nan va bi ban gai bo hinh anh


“Thật à, tôi không biết chuyện đó đấy. Ồ, ổn cả thôi mà”, Karrina Tejada nhún vai trả lời một cách lạnh lùng, cứ như thể cô và Aguero chưa từng quen biết.

Theo báo chí Argentina, mối quan hệ giữa Aguero và Tejada vừa mới kết thúc. Nguyên nhân chính là do cả hai đều quá bận rộn với sự nghiệp, đam mê của mình. Hơn nữa, khoảng cách giữa họ quá xa xôi, một người ở Argentina, người kia ở Anh, nên ít có thời gian gặp gỡ, chăm sóc nhau, tình cảm cứ thế phai nhạt. Được biết cô ca sĩ xinh đẹp Karrina Tejada là người chủ động nói lời chia tay trước. 

Van den bua vay Sergio Aguero Tai nan va bi ban gai bo hinh anh

Trước khi đặt dấu chấm hết cho mối tình kéo dài 4 năm này, Karrina Tejada đã vô cùng tức giận khi hay tin Aguero đã tiệc tùng bù khú với nhiều chân dài khi trở về quê nhà thi đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Mới tuần trước thôi, người đẹp 1 con cũng úp mở về chuyện chia tay Aguero trong một chương trình dạy nấu ăn. Cô chia sẻ: “Ngay từ đầu tôi xác định luôn, tôi không nói nhiều và cảm thấy rất tốt khi làm theo cách đó. Hôm nay, tôi không muốn đề cập đến chuyện ấy nữa. Về anh ấy, tôi tôi trọng và sẽ không đề cập tới chủ đề này. Ai đó có thể nghĩ rằng tôi đang giận, nhưng không hề. Tôi rất ổn”.

Theo Hải Khánh (Thể Thao Việt Nam)