Thể thao

Valencia nổ súng, Ecuador thắng sát nút 2-1 trước Mexico

Bàn thắng của Enner Valencia, tiền đạo đang chơi cho câu lạc bộ West Ham United tại Premier League đã giúp Ecuador giành chiến thắng 2-1 trước Mexico.

Mexico 1:2 Ecuador (ES)-Highlights 19/06/15bởi bekimlorini

Video tổng hợp trận đấu (Nguồn: Dailymotion)

 
Trong lượt trận cuối cùng bảng A Copa America, Ecuador đã giành chiến thắng 2-1 trước Mexico. Hai bàn thắng của Ecuador được thực hiện do công của Bolanos và Enner Valencia. Bàn thắng duy nhất của Mexico được Raul Jimenez thực hiện trên chấm phạt đền.
 
Với chiến thắng này Ecuador giành được 3 điểm sau 3 vòng đấu và đứng ở vị trí thứ 3 bảng A. Còn Mexico hoà 2 và thua 1, xếp cuối bảng A.
 

Ecuador vừa giành chiến thắng 2-1 trước Mexico (Ảnh: Goal)

 
Đội hình thi đấu:

Mexico: Corona, Dominguez, Castro, Valenzuela, Zuniga, Calvillo (Aquino 46'), Medina, Guemez (Fabian 52'), Corona (Herrera 63'), Jimenez, Vuoso.

Ecuador: Dominguez, Mina, Paredes, Ayovi, Achilier, Ibarra (Cazares 78'), Noboa, Montero (Martinez 90'), Bolanos, Lastra, Valencia.

Ghi bàn: Bolanos 26', Valencia 57', Jimenez 64' (pen).

Những con số đáng chú ý:

35: Tổng số lần phạm lỗi của hai đội cho thấy tính khốc liệt của trận đấu này. Mexico phạm lỗi 19 lần, còn Ecuador là 16. Mỗi đội còn phải nhận 3 thẻ vàng.

2: Dù được đánh giá cao khi được mời tham dự Copa America, Mexico chỉ giành được 2 điểm sau 2 trận hoà trước Chile và Bolivia. Kết quả này khiến họ về nước với thành tích cuối bảng.

17: Ecuador đã tung ra 17 cú dứt điểm trong trận đấu này, trúng đích 6 quả, ghi 2 bàn.

Theo Hải Sơn (Vntinnhanh.vn)Tin mới hơn