Thể thao >> Thể thao trong nước

Vài ngày sau trận chung kết, Công Phượng bất ngờ lên tiếng về tuyển U23

Nghệ An đón 5 cầu thủ gồm: Xuân Mạnh; Văn Đức, Công Phượng, Văn Hoàng và Tiến Dũng

Chia sẻ của Công Phượng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Công Phượng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái khá dài sau vài ngày diễn ra trận chung kết U23 Châu Á.

Vài ngày sau trận chung kết, Công Phượng bất ngờ lên tiếng về tuyển U23
Công Phượng ghi dấu trong lòng khán giả với những bàn thắng đẹp mắt

Anh viết: "Có quá nhiều cảm xúc lúc này: bất ngờ, hạnh phúc, biết ơn và tự hào!

Bất ngờ vì mọi người quá tuyệt vời. Sự chào đón này, những giây phút này... mình sẽ không bao giờ quên. Hạnh phúc vì được trở về nhà, trở về nơi đã tạo nên một Công Phượng ngày hôm nay.

Biết ơn vì gia đình, bạn bè, đồng đội những người luôn sát cánh bên Phượng. Cảm ơn huấn luyện viên, học viện HAGL đã luôn bên cạnh đào tạo dõi theo và bao dung đối với em dù em có thể chưa hoàn hảo.

Cảm ơn những cổ động viên, các bạn đã luôn tin tưởng động viên bên cạnh mình trong những thời điểm khó khăn nhất. Hơn hết, Phượng tự hào vì sinh ra là người con xứ Nghệ, là một cầu thủ và là công dân Việt Nam.

Chẳng biết nói gì hơn, mình xin được cảm ơn tất cả mọi người vì tất cả tình cảm đã dành cho Công Phượng và toàn đội! Đây là động lực vô cùng lớn, thúc đẩy U23 thời gian qua và cho những dự định sắp tới.

Cũng như 1 lời hứa dành cho những người yêu quý Công Phượng, chiến thắng là của toàn đội và là lời nhắc nhở mình phải nỗ lực hơn nữa, trưởng thành hơn nữa. Một lần nữa, Công Phượng cảm ơn mọi người".

Chia sẻ của cầu thủ mang áo số 10 nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ. Một người dùng mạng bình luận: "Sự thành công chỉ đến với những con người luôn luôn phấn đấu không mệt mỏi. Chúc Công Phượng và các tuyển thủ sẽ thành công hơn nữa. Hãy bỏ qua và hãy tiến lên là một con tàu hướng lên phía trước, hướng ra biển lớn. Đừng bao giờ đánh mất chính mình, đánh mất hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ. Các anh đang là một hiệu ứng có ảnh hưởng lớn tới sự bứt phá trong mọi lĩnh vực của con tàu Việt Nam. Phấn đấu và tiến lên".

Vài ngày sau trận chung kết, Công Phượng bất ngờ lên tiếng về tuyển U23

Một người khác lại nhắn nhủ đến nam cầu thủ: "Ai quên anh thì quên còn em luôn tin tưởng anh Nguyễn Công Phượng. Em chúc anh mau sớm bình phục để trở lại sân cỏ và tiếp tục là người hùng của U23 Việt Nam. Đừng nản với những lời chỉ trách hay chê bai mà người khác mang đến cho anh. Anh là một người đồng đội tốt trong trận chung kết dù chân anh đau nhưng anh vẫn cố gắng vì đồng đội mà ra sân. Anh hãy cố lên. Người hâm mộ của anh vẫn còn đây không bỏ anh đâu. Cố lên anh số 10 Nguyễn Công Phượng anh mãi là người hùng của U23 Việt Nam".

Trước đó, dù không ghi dấu ấn như Quang hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng... trong giải U23 Châu Á nhưng Công Phượng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được ban huấn luyện giao phó và ghi dấu trong lòng người hâm mộ Việt.

Theo Coca (Khỏe & Đẹp)