Thể thao

Usain Bolt thác loạn, “đốt tiền” bên vũ nữ

“Người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh” Usain Bolt vừa bị phát tán hình ảnh ăn chơi thác loạn trong một hộp đêm ở Miami, Mỹ.

Dù chủ bữa tiệc đã lên tiếng không muốn mọi người có mặt ghi hình hay chụp ảnh nhưng không hiểu sao trang TMZ vẫn có được đoạn clip ngắn quay cảnh ăn chơi thác loạn dữ dội.

Usain Bolt đang sa đà vào những cuộc ăn chơi kiểu như võ sĩ lừng danh Mayweather

Tiếng nhạc cực mạnh hòa lẫn với tiếng hò hét của những thành viên trong bữa tiệc. Một vũ nữ thoát y khuấy đảo với màn lắc mông, uốn éo đầy khêu gợi.

Đoạn clip còn ghi được cảnh VĐV chạy nước rút Usain Bolt cầm cả xấp đô la “bo” cho vũ nữ kia. Tất nhiên những thành viên khác đi theo “Tia chớp” người Jamaica cũng tưng bừng hưởng ứng.

Đây không phải lần đầu tiên Usain Bolt “hòa mình” vào bữa tiệc sặc mùi rượu, gái và tiền như thế này. Gần nhất là cuộc ăn chơi vào tháng 8 khi anh tổ chức sinh nhật lần thứ 29 (21/8).

Cùng kì năm ngoái, Usain Bolt từng lên báo trong tình trạng ngất ngưởng sau khi đập phá ở bar cùng 2 người đẹp tới tận sáng, thậm chí đến mức anh còn va quệt gãy cả răng.

Đây là hình ảnh Usain Bolt ăn chơi thác loạn năm ngoái và bị chỉ trích rất nhiều

 
Cuối tháng 8, Usain Bolt có màn trở lại ấn tượng tại giải Điền kinh vô địch thế giới (VĐTG) diễn ra ở Bắc Kinh (Trung Quốc), giành 2 tấm HCV  ở nội dung 100m và 200m.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)