Thể thao

U23 Việt Nam muốn đổi giờ thi đấu bán kết

Đó là khẳng định của trưởng đoàn Dương Vũ Lâm với việc thầy trò HLV Miura sẽ thi đấu trận bán kết 1 với U23 Myanmar tại SEA Games 28 vào lúc 14 giờ chiều (tức 13 giờ Việt Nam) vào ngày 13/6 tới...

Và cái khó cũng là cái khó chung khi bóng đá chỉ là một môn thi đấu của đại hội, đồng thời SVĐ Quốc gia của họ cũng phải tổ chức nhiều môn khác ngoài bóng đá.
 

U23 VN (áo đỏ) không có điểm trước U23 TL để khiến trận bán kết gặp bất lợi

 
Tuy nhiên, việc thi đấu lúc 14 giờ chiều (tức 13 giờ Việt Nam) là hoàn toàn không khoa học. Bởi các cầu thủ sẽ phải chuẩn bị ra sân từ lúc 11 giờ trưa, tức thời điểm họ cần nghỉ ngơi sau bữa trưa".

Thông cảm với lịch thi đấu, nhưng ông Dương Vũ Lâm khẳng định sẽ cùng phía U23 Myanmar kiến nghị BTC môn bóng đá của SEA Games dời giờ thi đấu muộn hơn một chút ở buổi họp kỹ thuật vào sáng 12/6 hòng giúp các cầu thủ có được thể trạng tốt nhất.

Vào thời điểm hiện tại, thời tiết ở Singapore nắng nóng tương tự như TP.HCM, chính vì thế việc phải ra sân vào thời điểm nắng gắt nhất rõ ràng là điều khá phản khoa học, dù khó mình cũng khó người.

Dù thế, việc kiến nghị đổi giờ thi đấu e rằng khó có thể thành công bởi mọi vấn đề xung quanh trận đấu, hay liên quan tới giờ thi đấu như truyền hình, công tác tổ chức đã được sắp xếp khá kỹ lưỡng nên việc thay đổi vào giờ chót là không dễ.

Nếu như không thể thay đổi được giờ thi đấu, U23 Việt Nam cũng nên tự trách mình khi không thể có được 1 điểm và lấy ngôi đầu bảng B để đá trận bán kết 2 được tổ chức sau đó...6 giờ (tức 8h30 tối giờ Singapore).
 
>> U23 Việt Nam thua người Thái: Ông Miura khôn quá!

Theo M.A (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn