Thể thao >> Thể thao trong nước

U23 Việt Nam đón ca chấn thương đầu tiên sau khi chốt quân số

Chiều qua 9/8 U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Bình Dương, trong buổi làm việc này tin không vui cho HLV Park Hang Seo khi xuất hiện một ca chấn thương.

Sau trận hòa 1-1 trước Uzbekistan tại giải tứ hùng, U23 Việt Nam đã chính thức chốt bản danh sách 20 cầu thủ cuối cùng dự ASIAD 2018. Một ngày sau thầy trò HLV Park Hang Seo đã lên đường vào Bình Dương, chiều qua 9/8 toàn  đội đã bước vào buổi tập luyện đầu tiên trên SVĐ Gò Đậu.

U23 Việt Nam đón ca chấn thương đầu tiên sau khi chốt quân số
Thành Chung bỏ buổi tập sau khi gặp chấn thương

Ngay buổi làm việc đầu tiên HLV Park Hang Seo đã phải nhận tin không vui, đó là Nguyễn Thành Chung dính chấn thương. Trong một tình huống tập chống tấn công cùng với Văn Toàn, do nỗ lực cản phá người đồng đội đi bóng, Thành Chung đã gặp vấn đề cơ đùi, sau đó anh nằm sân và nhờ đội ngũ y tế chăm sóc. Sau pha va chạm, Thành Chung đã lỡ phần còn lại của buổi tập.

Buổi tập chiều 9/8 của U23 Việt Nam có một ca chấn thương khác đó là Nguyễn Quang Hải, cầu thủ này bị lật cổ chân ở trận hòa 1-1 trước Uzbekistan tại giải tứ hùng. Trên SVĐ Gò Đậu, Quang Hải tập riêng ngay từ đầu theo giáo án của các chuyên gia.

Do đã chốt 20 cầu thủ dự ASIAD 2018, bởi vậy hiện tại bất cứ trường hợp nào gặp vấn đề cũng đều hết sức lo lắng. Để giảm thiểu tối đa sự cố ngoài ý muốn, HLV Park Hang Seo chỉ yêu cầu tập nhẹ, thực hiện một số bài tập chiến thuật cơ bản.

Theo Minh Hùng (Thethao247.vn/Tinnhanhonline.vn)
Loading...