Thể thao

U16 Việt Nam xả hơi, rủ nhau đi mua... mì tôm ở Ấn Độ

Sáng 20.9, BHL và các cầu thủ U16 Việt Nam đã có chuyến dạo chơi, thăm quan trung tâm thương mại Mall de Goa tại Panjim, thủ phủ của tiểu bang Goa, Ấn Độ.

u16 viet nam xa hoi, ru nhau di mua... mi tom o an do hinh anh 1
Các cầu thủ U16 Việt Nam vào gian hạn có nhiều mi tôm. Ảnh: Bongdaplus.

Để đến được Mall de Goa, toàn đội phải di chuyển mất chừng 1 tiếng đồng hồ. Đây là trung tâm thương mại tương tự như mô hình Vincom Bà Triệu ở Hà Nội hay Bitexco tại TP.HCM, song quy mô nhỏ hơn nhiều. Nhưng như lời giới thiệu của Zivon, người dẫn đoàn cho U16 Việt Nam tại giải lần này, thì Mall de Goa đã là nơi sang trọng và sầm uất bậc nhất tại Panjim.

Đi trung tâm thương mại nhưng các cầu thủ đều xác định xem cho biết đây biết đó, không chú trọng mua sắm bởi những hàng hoá ở đây bán thì Việt Nam đều không thiếu. Thứ họ muốn nhất là mua mì gói để bổ sung vào bữa ăn hàng ngày. Do đó, sau khi dạo một vòng các tầng, nhiều cầu thủ đã vào siêu thị mini tìm mì. Có điều ở đây chỉ thanh toán bằng tiền rupee nên rút cuộc cả đoàn chẳng mua được gì vì không ai có tiền Ấn Độ.

Trước khi ra về, đội ghé vào một cửa hàng điện tử với hy vọng được chiêm ngưỡng iPhone 7 vừa ra mắt đang rất “hot”. Tuy nhiên, cũng giống ở Việt Nam, tại đây siêu phẩm của Apple phải một thời gian nữa mới chính thức được phân phối nên các cầu thủ thêm một phen chưng hửng.

Dẫu không thực hiện được những mục tiêu đặt ra cho chuyến đi nhưng U16 Việt Nam đã có một buổi sáng dạo chơi thư giãn tinh thần. Để rồi đến chiều tất cả lại lao vào luyện tập cao độ, tập trung cho trận đấu gặp U16 Kyrgyzstan ngày 22.9 tới với mục tiêu giành chiếc vé vào vòng tứ kết U16 châu Á.

Theo Song Tùng (Bongdaplus.vn)