Thể thao

Tuyển Việt Nam đặt chân đến Thái Lan

Thầy trò HLV Miura đã tới thủ đô Bangkok (Thái Lan) trưa 21/5 để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng loại World Cup 2018.

Các tuyển thủ Việt Nam đã đến sân bay Suvarnabhumi (Bangkok, Thái Lan) lúc 13h ngày 21/5. Thủ môn Lê Văn Hưng (trái) và đồng đội nhanh chóng lấy hành lý về khách sạn. Anh được HLV Miura bổ sung vào danh sách đội tuyển thay Nguyên Mạnh bị chấn thương dây chằng đầu gối. 

 

Sân bay lúc này khá đông người Việt Nam đi du lịch. Một nữ du khách đã níu kéo Công Vinh nán lại xin chụp kiểu ảnh chung.

 

ĐT Việt Nam tới Thái Lan lần này với 22 tuyển thủ. Trước đó, HLV Miura đã sang Bangkok theo dõi trận đấu Thái Lan - CHDCND Triều Tiên để có những kế sách hợp lý. Ngày 23/5, Huỳnh Tấn Tài và Hữu Dũng của đội U23 cũng sẽ bay sang để bổ sung vào danh sách đối đầu với các cầu thủ Thái Lan.

 

Toàn đội về tới khách sạn 4 sao đã được Liên đoàn bóng đá Thái Lan bố trí. Ngay lập tức, ban huấn luyện yêu cầu các tuyển thủ nhanh chóng dùng bữa để kịp ra sân tập vào 16h30 cùng ngày. 

 
Quang Hải và các đồng đội ăn vội bữa buffet ngay tại khách sạn. 16h30 chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân vận động Royal Thai Army. Từ khách sạn tới sân tập khoảng 40 phút ôtô. 
 
 
 Theo Tùng Lê (Zing.vn)