Thể thao

Tuyển thủ xứ Wales "vỡ kế hoạch" vì đội nhà tiến... quá sâu

Đa số các tuyển thủ xứ Wales không tin rằng đội tuyển của mình có thể tiến sâu tại EURO 2016, vậy nên họ đã lập kế hoạch thư giãn cùng gia đình. Giờ đây, với việc vượt qua Bỉ và có vé vào bán kết, các ngôi sao buộc phải thay đổi lịch trình.

 

tuyen thu xu wales
Neil Taylor "vỡ" kế hoạch đưa vợ và con gái đi xem Beyonce biểu diễn khi xứ Wales tiến sâu tại EURO 2016.

Xứ Wales vào bán kết EURO 2016 là câu chuyện gây bất ngờ không chỉ với NHM bóng đá năm châu nói chung và NHM bóng đá xứ Wales nói riêng, mà còn cả với chính các tuyển thủ của đội bóng này. Theo tiết lộ, rất nhiều người tin rằng, xứ Wales khá lắm chỉ qua nổi vòng bảng nên đã có những kế hoạch riêng cho mùa hè 2016.

Cụ thể, Neil Taylor đã đặt vé cho cả gia đình đi xem ca sĩ Beyonce hát tại Cardiff như một món quà tặng sinh nhật cho cô vợ xinh đẹp của mình. Thế nhưng, buổi biểu diễn của Beyonce đã diễn ra vào tối 30.6 vừa qua và hậu vệ 27 tuổi này đành phải xin lỗi vợ. “Tôi nghĩ rằng mình cần phải có một món quà sinh nhật ý nghĩa tặng cô ấy. Khi biết Beyonce biểu diễn tại Cardiff vào 30.6, tôi vội vàng mua vé. Thực tế là tôi không quan tâm nhiều tới vấn đề thời gian. Thật tiếc là tôi đã không thể đưa gia đình tới đó, nhưng tôi nghĩ cô ấy thích một món quà khác từ tôi”, Neil Taylor chia sẻ sau khi cùng xứ Wales lọt vào bán kết EURO 2016.

Trong khi đó, Chris Gunter thì buộc phải bỏ lỡ đám cưới của anh trai mình. Theo lịch, anh trai của hậu vệ 26 tuổi này sẽ tổ chức đám cưới tại Cancun, Mexico vào cuối tháng 6. Chris Gunter hứa sẽ có mặt vì tin rằng xứ Wales rất khó để tiến sâu. Thế nhưng rồi mọi chuyện cứ diễn ra như cổ tích và giờ anh cùng các đồng đội của mình đã có mặt ở bán kết.

“Marc rất muốn tôi có mặt ở đó, nhưng thật tiếc là tôi không thể. Tôi chỉ có thể trò chuyện và chúc mừng anh ấy qua skype. Chúng tôi đang có một hành trình không thể tin nổi và tất nhiên là chưa ai muốn dừng lại cả”, Chris Gunter cho biết.

Theo Đông Hưng (Dân Việt)Tin mới hơn