Thể thao

Tuyển thủ bóng chuyền tử nạn ngay trên sân thi đấu tại hội Làng

Ngày 30.9, đại diện lãnh đạo Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, trên địa bàn thành phố vừa xảy ra một vụ đột quỵ thương tâm khiến một nữ vận động viên tử vong đột ngột. Và đó là cựu tay đập đối chuyền Hoàng Thị Nhâm của CLB PVD Thái Bình.

undefined

Ảnh baomoi.com

Thi đấu ngoài trời đặc biệt là vào những ngày thời tiết oi bức, nắng nóng lên đến 40 độ đã gây khó khăn lớn cho các VĐV khi thi đấu.Đặc biệt với VĐV chuyên nghiệp,việc thi đấu ở những sân chơi ngoài trời là điều đã được cảnh báo từ vài năm trước về độ an toàn. Được biết đối chuyền sinh năm 1992 có tiền sử bệnh tim và mới lập gia đình hồi năm ngoái.

Trong sự nghiệp của mình,đối chuyền sinh năm 1992 từng được gọi lên tuyển trẻ tham dự giải vô địch trẻ châu Á 2010. Thi đấu trong đội hình chính của đội bóng PVD Thái Bình và đạt nhiều thứ hạng cao như: Huy chương Đồng tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2014,Hạng 3 Cup Hoa Lư 2014 và hạng 4 giải VĐQG 2012..Được biết, tỉnh Thái Bình đang tổ chức Đại hội thể dục thể thao Ngành Giáo dục Thái Bình lần thứ 8, năm 2017. Đại hội diễn ra tại Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh và Trường THPT Lê Quý Đôn, TP.Thái Bình; trong 3 ngày, từ ngày 29/9 đến ngày 1/10 với các môn thi đấu: bóng chuyền, bóng bàn, cầu long, kéo co… Đặc biệt là Cup Bông lúa Vàng, giải đấu của chính CLB PVD Thái Bình sẽ diễn ra từ ngày 5-7/10 tới đây.

Theo Thắng Khỉ (Thethao247.vn/Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn