Thể thao

Tuột Coutinho, Barca nhắm thần tài MU Rashford đắt ngang Neymar

Không chờ Coutinho, Barca hướng tới mục tiêu bất ngờ mang tên Marcus Rashford của MU.

Tuột Coutinho, Barca nhắm thần tài MU Rashford đắt ngang Neymar - 1

Barca nhắm tới Rashford

Barca thậm chí đã gửi tối hậu thư đến Liverpool với nội dung cho thời gian xác nhận lại vụ chuyển nhượng Coutinho đến 7 giờ tối Chủ Nhật (20/8). Dù vậy, “Lữ đoàn đỏ” vẫn hoàn toàn giữ im lặng và không có bất kì phản hồi này. Chính vì vậy, Barca thừa nhận họ đã thất bại trong việc hỏi mua ngôi sao người Brazil, bởi phía Liverpool nhất quyết không bán bằng mọi giá.

Ngay sau đó, nhà cựu vô địch La Liga dồn sức cho vụ Ousmane Dembele và chính thức hoàn tất 2 ngày trước với giá 96 triệu bảng (105 triệu euro). Như vậy số tiền 222 triệu euro (195 triệu bảng) bán Neymar đã được Barca sử dụng tới 178 triệu euro cho 5 thương vụ. Tuy nhiên theo tờ Don Balon, Barca chưa muốn dừng lại, sẵn sàng gây sốc trong vài ngày cuối kì chuyển nhượng hè 2017.

Mục tiêu tiếp theo của Barca là Marcus Rashford của MU. Ngôi sao 19 tuổi xuất hiện cách đây 2 năm và nhanh chóng trở thành nhân tố quan trọng của “Quỷ đỏ”. Mùa trước, anh đá tổng cộng 53 trận, góp công lớn vào chức vô địch Europa League. Sang mùa này, Rashford là trụ cột, được HLV Mourinho cực kì yêu thích trong sơ đồ 4-2-3-1.

Tờ Don Balon cho hay, Barca quan tâm đến Rashford nhưng muốn chiêu mộ sẽ phải chi ra khoản tiền tới 185 triệu bảng, gần bằng giá trị của Neymar đến PSG. MU – Mourinho dĩ nhiên không có ý định bán Rashford nhưng nếu Barca chấp nhận trả mức giá trên trời ấy thì “Quỷ đỏ” hoàn toàn sẽ suy nghĩ lại bởi họ đang muốn kích hoạt “bom tấn” Bale từ Real Madrid.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)