Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Tương lai Sanchez sẽ được định đoạt trong 48 giờ tới

HLV Arsene Wenger khẳng định, tương lai của tiền đạo Alexis Sanchez ở Arsenal sẽ trở nên rõ ràng trong vòng 48 giờ tới. Ông cũng nhấn mạnh Pháo thủ đang cần người thay thế ngôi sao tấn công người Chile.

Tương lai Sanchez sẽ được định đoạt trong 48 giờ tới

Sanchez được cho là sắp chuyển sang khoác áo M.U, đội bóng sẵn sàng trả anh mức lương lên tới 400.000 bảng tuần. Ở trận Arsenal thua ngược Bournemouth với tỷ số 1-2 đêm qua, cựu cầu thủ Barca không gặp vấn đề về sức khỏe, song anh vẫn bị HLV Wenger gạt khỏi danh sách đăng ký thi đấu.

Được hỏi về tương lai của Sanchez, HLV Wenger cho hay: "Nếu Sanchez rời Arsenal thì chúng tôi cần tìm người lấp khoảng trống cậu ấy để lại. Cậu ấy có chia tay Arsenal hay không ư? Cái này thì tôi cũng không rõ".

"Hiện giờ thị trường chuyển nhượng mùa Đông đang mở cửa. Đây là giai đoạn Arsenal phải cố gắng sử dụng những cầu thủ dành toàn bộ tâm trí cho CLB. Sanchez có thể rời Arsenal vào hôm nay, ngày mai hoặc vẫn ở lại Emirates".

"Tôi không muốn du lịch cùng Sanchez nên cậu ấy có thể đi đâu đó tùy thích. Tóm lại, tương lai của Sanchez sẽ được quyết định trong 48 giờ tới. Theo tôi, không dễ để một cầu thủ chơi bóng khi anh ta đang trong tình trạng ngấp nghé giữa đi và ở".

"Các bạn nghi ngờ Oezil cũng vắng mặt ở trận đấu với Bournemouth vì đang rục rịch chuyển đi ư? Không! Cậu ấy không đá đơn giản là vì đang bị chấn thương", HLV Wenger kết luận.

Theo Quang Hòa (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn