Thể thao

Tuấn Tài viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

Tiền đạo U22 Việt Nam lần đầu lên tiếng sau những chỉ trích nhắm vào anh ở SEA Games 29.

Tuấn Tài là cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất sau trận hòa 0-0 của U22 Việt Nam với U22 Indonesia ở SEA Games. Tuấn Tài bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn ở cuối trận và nhiều lần cản cơ hội làm bàn của đội nhà vì rơi vào thế việt vị.

"Em vô cùng xin lỗi vì đã không thể tận dụng tốt các cơ hội, em tự nhận thấy em chưa hoàn thành tốt vai trò của 1 tiền đạo. Thật sự em xin lỗi", Tuấn tài viết trên trang cá nhân. 

Tuấn Tài viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 1.
 

"Mọi lời góp ý - cảm thông hay chỉ trích em - em đều sẽ ghi nhận, lấy đó làm động lực hoàn thiện bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống bóng đá sau này".

Sau trận đấu, nhiều fan quá khích đã vào trang cá nhân của Tuấn Tài để chửi mắng, mạt sát tiền đạo người Nghệ An. Thất bại sau đó của Việt Nam trước Thái Lan càng khiến người hâm mộ căm phẫn hơn. Vài ngày sau thất bại, Tuấn Tài đã bình tâm trở lại và chia sẻ cảm xúc.

"Suốt mấy ngày rồi em đã ngồi xem lại những gì mình và đồng đội thể hiện, ngồi đọc lại các ý kiến đóng góp, khen chê, thậm chí cả những chỉ trích của khán giả dành cho em và đội bóng", Tuấn Tài cho biết. "Trong một thoáng chủ quan và thiếu may mắn chúng em đã đánh mất quyền tự quyết và sớm nhận thất bại, phải dừng cuộc chơi quá sớm".

Tuấn Tài viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 2.
 

Tuy vậy, tiền đạo trẻ cho biết anh sẽ không để điều này làm mất tinh thần và sẽ nỗ lực thi đấu tốt trong tương lai. Tuấn Tài không quên nhắn nhủ người hâm mộ hãy luôn sát cánh cùng đội tuyển.

"Em mong rằng mọi người vẫn sẽ tin tưởng, ủng hộ bóng đá Việt Nam nói chung và cá nhân em nói riêng như mọi người đã từng. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn", Tuấn Tài nhắn gửi.

Theo Bảo Bảo (Trí Thức Trẻ)