Thể thao

Tuấn Tài chấn thương nặng hơn dự kiến

Kết quả kiểm tra khẳng định chấn thương của tiền đạo Hồ Tuấn Tài nặng hơn so với dự kiến ban đầu. Tiền đạo của Olympic Việt Nam bị phát hiện ổ tràn màng dịch. Trong khớp của cầu thủ này có dịch và máu. Tuấn Tài sẽ cần ít nhất 2 tuần nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh để bình phục hoàn toàn.

Ngoài Tuấn Tài, 2 trường hợp chấn thương đáng kể khác là Xuân Trường và Hồng Duy. Xuân Trường cần được theo dõi thêm 2 tuần trước khi có kết luận cuối cùng. Kiểu chấn thương như của Trường thường cần 1 tới 1 tháng rưỡi để hoàn toàn bình phục. Đây cũng là lần thứ 3 trong vài ngày gần đây, kết luận về thời gian hồi phục của Xuân Trường bị thay đổi.

Tuấn Tài cần ít nhất 2 tuần để bình phục chấn thương. Ảnh: Thanh Hà


Hồng Duy là người bị nhẹ nhất trong 3 cái tên ở trên. Anh chỉ căng cơ, quá tải do sức đề kháng của cơ thể không đủ. Những ngày tới, tiền vệ này chỉ cần vận động nhẹ nhàng, tránh vòng cua và các động tác phức tạp. Anh sẽ bình phục hoàn toàn sau khoảng 1 tuần.
 
Những chấn thương khác như của Ngọc Thắng, Hoài Anh, Thanh Tùng đều không đáng kể. Họ sẽ sớm trở lại với đội tuyển ngay hôm nay (4/3) hoặc ngày mai (5/3).

Theo B.D (Thethaovanhoa.vn)