Thể thao

Tuấn Anh, Xuân Trường đá chính trận CHDCND Triều Tiên

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu gặp CHDCND Triều Tiên và HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chốt 11 cầu thủ sẽ có tên trong đội hình xuất phát trong đó đáng chú ý có Tuấn Anh, Xuân Trường.
 
Tuấn Anh, Xuân Trường đá chính trận CHDCND Triều Tiên
 
 
Thế nên không có gì là ngạc nhiên khi trong buổi họp đấu pháp sáng ngày 6/10, HLV Hữu Thắng đã quyết định cất các cầu thủ nói trên ngồi trên ghế dự bị trong trận đấu với CHDCND Triều Tiên. Thay vào đó, nhà cầm quân xứ Nghệ đã quyết định để Thanh Trung (tiền vệ trái), Văn Toàn (tiền vệ phải), Xuân Trường, Tuấn Anh (tiền vệ trung tâm) được đá chính trong trận đấu tối nay trên sân Thống Nhất.
 
Trong khi đó, Hoàng Thịnh vẫn sẽ đảm nhận vai trò đánh chặn ở khu trung tuyến. Còn phía trên, Công Vinh lĩnh xướng vị trí tiền đạo cắm. Ở hàng thủ, bộ tứ vệ sẽ gồm có Đình Đồng (hậu vệ phải), Đình Luật-Ngọc Hải (trung vệ), Văn Thanh (hậu vệ trái). Và người gác đền sẽ là Nguyên Mạnh.
 
Trong giai đoạn tập huấn chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016, ĐT Việt Nam cần có thêm những thử nghiệm ở các vị trí nên HLV Hữu Thắng chắc chắn sẽ có những thay đổi người nữa chứ không hẳn những người được đá chính tối nay đã chắc suất trong bộ khung.
 
Theo HLV Hữu Thắng, lực lượng hiện nay của đội tuyển tương đối đồng đều và ông muốn trao cơ hội cho nhiều cầu thủ nhằm thúc đẩy quá trình cạnh tranh giữa các vị trí. Và rất có thể, ở hiệp 2 trận gặp CHDCND Triều Tiên, nhà cầm quân này sẽ tận dụng tối đa quyền thay người để tung nhiều cầu thủ khác vào sân.
 
Theo Khang Việt (Bongdaplus.vn)