Thể thao

Tuấn Anh ra sân, Yokohama đánh bại CLB Briobecca

Ngay sau trận thua 2-5 trước Sapporo ở vòng 21 J-League 2, CLB Yokohama đã có trận đấu tập với CLB Briobecca và giành chiến thắng 2-0.
ta
Tuấn Anh vẫn chưa được ra sân tại J-League 2
 
Những cầu thủ dự bị hoặc không được đăng ký tại vòng 21 J-League 2 đều được trao cơ hội ở trận đấu này. Theo đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng đã có cơ hội ra sân trong hiệp hai. Anh không ghi bàn nhưng cũng để lại nhiều ấn tượng và Yokohama FC giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0 trước Briobecca Urayasu.

Cho đến hiện tại, Tuấn Anh mới chỉ được ra sân ở các trận đấu giao hữu của Yokohama FC, chưa từng góp mặt ở J-League 2. Trong khi đó, Công Phượng đã thường xuyên xuất hiện trong danh sách thi đấu của CLB Mito Hollyhock và cũng đã có 2 lần được tung vào sân.

Tuy chưa được ra sân phút nào tại J-League 2 nhưng Tuấn Anh vẫn cảm thấy hài lòng. Trước đó, tiền vệ quê Thái Bình chia sẻ rằng việc được tập luyện với các đồng đội và thi đấu ở các trận đấu giao hữu cũng giúp anh học hỏi và cải thiện được rất nhiều. Do đang ở độ tuổi phát triển sự nghiệp, anh không quá lo ngoại đến việc bị "thui chột" tài năng.

Theo Lộc Bình (Vtc.vn)