Thể thao >> Thể thao trong nước

Tuấn Anh nhuộm tóc để đổi vận

Nhằm xua tan đi nỗi buồn sau chấn thương đầu gối phải, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh quyết định cắt và nhuộm tóc.

Tuấn Anh nhuộm tóc để đổi vận

So với Xuân Trường, Văn Toàn, Minh Vương hay đặc biệt là Công Phượng, Tuấn Anh là cầu thủ ít khi đổi kiểu tóc nhất. “Chàng Nhô” thường xuyên để tóc dài theo kiểu lãng tử. Khi đi chơi, anh thi thoảng chải ngôi, vén tóc với nét hao hao Nhật Bản. Còn ở trên sân, Tuấn Anh đơn giản chỉ đổi đi đổi lại màu kiểu chun nịt buộc tóc.
 
Vậy nên việc Tuấn Anh vào hiệu cắt tóc để tạm biệt mái tóc dài là một chuyện bất ngờ. Càng sốc hơn khi anh chàng quê Thái Bình quyết định đổi gu với việc nhuộm tóc. Tóc đã ngắn, lại nhuộm nâu nâu, Tuấn Anh nhìn như trẻ hẳn ra… mấy chục tuổi.

Tuấn Anh nhuộm tóc để đổi vận

Tuấn Anh nhuộm tóc để đổi vận
Từ kiểu đầu Nhật Bản, Tuấn Anh chuyển gu sang phom Hàn Quốc

Việc quyết định thay đổi kiểu tóc cũng là cách để Tuấn Anh gác lại nỗi buồn chấn thương đầu gối gặp phải trong trận Hải Phòng hoà 1-1 HAGL tại vòng 2 V.League. Theo Trường đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL, hiện tại mỗi ngày các bác sỹ đều dành 6 tiếng để điều trị và tập luyện cho Tuấn Anh với công cụ và máy móc hiện đại (3 tiếng buổi sáng và 3 tiếng buổi chiều). Xen lẫn khoảng thời gian đó là những buổi nói chuyện trao đổi về tâm lý.

Vào ngày 5/4 tới, HAGL sẽ làm khách trên sân của Hà Nội FC trong khuôn khổ đá bù vòng 3 V.League. Tuấn Anh sẽ phải ngồi theo dõi đồng đội thi đấu trên sân. Tất nhiên, tranh thủ khoảng nghỉ giữa hiệp, anh có thể soi gương để ngắm kiểu đầu mới.

Theo Trí Công (Bongdaplus.vn)