Thể thao

Tuấn Anh không dự trận HAGL - SLNA vì chấn thương

Đội bóng phố núi đang đẩy cao cường độ tập luyện để các tuyển thủ U23 làm quen trở lại với lối chơi ở CLB. Ngày 12/4, HAGL sẽ có chuyến làm khách khó khăn trên sân Vinh của SLNA.
Tuấn Anh gặp chấn thương trong một buổi tập trước trận đấu với U23 Macau. Điều này khiến tiền vệ mang áo số 8 không được HLV Miura điền tên vào danh sách U23 Việt Nam trong trận đấu cuối cùng tại vòng loại U23 châu Á 2016.
 
Ngày 2/4, Tuấn Anh, Đức Lương, Văn Sơn, Văn Thanh, Công Phượng và Văn Toàn di chuyển lên Gia Lai tập trung với CLB chuẩn bị cho vòng 9 V.League 2015. Tuy nhiên, chấn thương của Tuấn Anh vẫn chưa hồi phục khiến anh không thể ra sân tập luyện cùng đồng đội.
 
Theo bác sĩ CLB HAGL, chấn thương của tiền vệ mang áo số 8 không quá nghiêm trọng, nhưng anh cần nghỉ ngơi và tránh tập nặng khoảng 1 tuần trước khi trở lại thi đấu. Tiền vệ Minh Vương, bạn cùng phòng với Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ được HLV Graechen bố trí đá chính trong trận đấu ở vòng 9 V.League. 
 

Chấn thương đầu gối từng là "vận đen" khiến Tuấn Anh lỡ cơ hội đến thử việc tại CLB Olympiakos, theo lời giới thiệu của HLV Wenger.

 
Sau khi trở về từ chuyến thử việc tại đội trẻ của CLB Arsenal, Tuấn Anh dính chấn thương đầu gối vào Tết năm 2012. Tiền vệ mang áo số 8 mất nhiều thời gian để điều trị, và thường ra sân với băng trắng ở đầu gối. Chấn thương cũng từng khiến Tuấn Anh lỡ cơ hội đến thử việc tại một CLB ở châu Âu, theo lời giới thiệu của HLV Wenger.
 
Sau khi đón các học trò trở về từ ĐT U23, HLV Graechen mới có đầy đủ đội hình để đẩy cao cường độ tập luyện. Ngoài trường hợp chấn thương của Tuấn Anh, Xuân Trường, HAGL đón sự trở lại của Thanh Tùng, Hồng Duy và cả Đông Triều, các cầu thủ này đã có thể thi đấu đối kháng dù chưa bình phục 100% thể trạng.
 
Nhằm chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Vinh vào ngày 12/4 tới, CLB HAGL tập luyện với cường độ 2 buổi mỗi ngày. Dự kiến, đội bóng phố núi sẽ có mặt tại Vinh vào ngày 10/4 để làm quen điều kiện sân bãi, thời tiết.
 
 
Theo Tùng Lê (Zing.vn)