Thể thao

Tuấn Anh háo hức đối đầu Công Phượng tại Nhật

Tại vòng 17 J.League 2 vào chiều nay (8/6), hai đội bóng của Công Phượng và Tuấn Anh là Mito Hollyhock và Yokohama sẽ đối đầu với nhau.

Công Phượng, Tuấn Anh, Mito Hollyhock, Yokohama, J.League 2

Tuấn Anh và Công Phượng sẽ chạm trán nhau tại J.League 2?

Cũng như trường hợp của Xuân Trường trước đó tại Hàn Quốc, đây là trận đấu mà Yokohama kết hợp tổ chức sự kiện “Ngày Việt Nam tại Yokohama”, vì thế, Tuấn Anh gần như chắc chắn sẽ ra sân thi đấu trong trận đấu này. Nếu vậy, đây sẽ là lần đầu tiên tiền vệ người Việt Nam được thi đấu ở J.League 2 (Trước đó Công Phượng cũng ra mắt CLB Mito Hollyhock với khoảng 6 phút trên sân).

Sau khi chia tay ĐTVN để trở về CLB, Tuấn Anh đã tập luyện rất tích cực. Anh cần sớm cải thiện vấn đề thể lực và khả năng hỗ trợ cho hàng phòng ngự. Tiền vệ quê Thái Bình cho biết anh rất háo hức được ra sân và sẽ thật tuyệt vời nếu đối đầu với Công Phượng.

Trận đấu ngày mai được người hâm mộ Việt Nam hy vọng rất nhiều lần đầu tiên Tuấn Anh và Công Phượng sẽ đối đầu với nhau. Tuy nhiên, khả năng ra sân của Công Phượng trong đội hình Mito Hollyhock vẫn còn bỏ ngỏ vì tiền đao này gặp chấn thương khi tham dự trận giao hữu gặp Syria trên sân Mỹ Đình tối 31/5 vừa qua.

Công Phượng, Tuấn Anh, Mito Hollyhock, Yokohama, J.League 2

Tuấn Anh nỗ lực tập luyện chờ ngày ra mắt Yokohama

Ở đợt tập trung ĐTVN, Công Phượng chỉ được ra sân khoảng 30 phút cuối trận giao hữu với Syria. Do chấn thương, anh vắng mặt ở cả hai trận đấu thuộc cúp Tứ hùng Myanmar. Việc Công Phượng có hoàn toàn bình phục chấn thương và đủ thể lực để ra sân đối đầu đồng đội Tuấn Anh ở J.League 2 lần đầu tiên hay không còn chờ quyết định của HLV trưởng CLB Mito Hollyhock, Takayuki Nishigaya.

Trả lời báo chí, Công Phượng cho biết anh sẽ tiếp tục nỗ lực tập luyện để có suất chính thức ở CLB Mito Hollyhock. Tuy nhiên, chân sút người Việt Nam thừa nhận khả năng cạnh tranh của anh là vô cùng khó.

Trên bảng xếp hạng tạm thời của J.League 2, Yokohama tạm thời đứng thứ 12 với 19 điểm trong khi vị trí của Mito Hollyhock là 16, được 17 điểm.

Theo Hữu Nghiêm (VietNamNet)Tin mới hơn