Thể thao

Tuấn Anh đối diện với "thảm họa" khi dính 4 chấn thương liền một lúc

Thêm một lần nữa chấn thương lại đe dọa sự nghiệp quần đùi áo số của Tuấn Anh và lần này anh vẫn chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ.

Với việc gặp phải đa chấn thương, dự kiến Tuấn Anh sẽ phải mất thời gian dài để điều trị và cụ thể là bao lâu hiện vẫn còn chưa thể xác định. Điều này đồng nghĩa với việc chưa biết tới khi nào Tuấn Anh mới có thể trở lại sân cỏ dù bác sĩ khẳng định anh vẫn đang trên đà hồi phục.

Tuấn Anh đối diện với thảm họa khi dính 4 chấn thương liền một lúc - Ảnh 1.

Tuấn Anh bị đa chấn thương và không biết khi nào mới trở lại sân cỏ.

Đây là lần thứ 2 trong mùa giải này, Tuấn Anh dính chấn thương dài hạn. Trước đó tính trong suốt 5 tháng đầu năm 2017, anh cũng không thể ra sân ở V-League cũng vì gặp chấn thương gối. Tính đến hiện tại, tiền vệ người Thái Bình mới ra sân được 3 trận cho HAGL mùa này.

Trước đó nữa vào năm 2016, Tuấn Anh cũng vật lộn với chấn thương và đó là nguyên nhân khiến anh có quá ít cơ hội được chơi bóng tại CLB Yokohama ở giải J-League 2 (Nhật Bản).

Ở cấp đội tuyển, lần gần nhất Tuấn Anh thi đấu là ở trận U22 Việt Nam thua Thái Lan tại vòng bảng SEA Games 29. Trong trận của ĐTQG gặp Campuchia tại VL Asian Cup, anh cũng không thể góp mặt vì vấn đề sức khỏe.

Theo Tiểu Mã (Soha/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn