Thể thao

Trưởng đoàn U23 Brunei: "Việt Nam mạnh hơn nhưng chưa chắc thắng"

Ông Mohd Amirrizal cho biết toàn đội chưa nghiên cứu về đối thủ Việt Nam. Tuy nhiên, U23 Brunei sẽ nỗ lực để gây khó khăn cho thầy trò Miura trong trận đấu lúc 15h hôm nay.
Đội bóng Brunei đặt quyết tâm cao để tạo bất ngờ trong trận đấu khai mạc môn bóng đá nam tại SEA Games 28. Ông Mohd Amirrizal - Trưởng đoàn U23 Brunei khẳng định toàn đội không biết cầu thủ nào của U23 Việt Nam. Ban huấn luyện chỉ dành chút ít thời gian tìm băng ghi hình để thăm dò lối đá của thầy trò HLV Miura. Theo vị trưởng đoàn, U23 Việt Nam là một đối thủ khá mạnh.
 
"Cầu thủ của chúng tôi sẽ nỗ lực 100% ở từng tình huống trên sân. Tôi hy vọng toàn đội sẽ chơi kỷ luật theo đúng chiến thuật ban huấn luyện yêu cầu. Trong bóng đá, chưa chắc đội mạnh hơn đã giành chiến thắng", ông Mohd Amirrizal tự tin chia sẻ trước trận đấu lúc 15h chiều nay (29/5, theo giờ Việt Nam).
 

Ông Mohd Amirrizal trò truyện với phóng viên Việt Nam tại sảnh khách sạn Days. 

 
Ông Mohd Amirrizal cho biết điểm yếu của U23 Brunei nằm ở thể hình, thể lực, do nòng cốt đội đa số gồm các cầu thủ sinh viên. Trưởng đoàn U23 Brunei chia sẻ mục tiêu của đội ở SEA Games 28 là gây bất ngờ với đối thủ trong từng trận đấu chứ không hướng tới vòng bán kết hay chung kết.
 
Về Faiq Jefri Bolkiah, ông Mohd Amirrizal nói, cầu thủ trẻ của U18 Chelsea mới về nước tập luyện cùng đồng đội ít ngày nên chưa thể khẳng định được chân sút này có giúp lối chơi của toàn đội tốt lên không.
 

Theo Tùng Lê (Zing.vn)Tin mới hơn