Thể thao

Trong tiếng gào thét Ronaldo từ khắp khán đài, fan cuồng lao vào hôn chân Messi

Đi đến đâu Lionel Messi cũng đều có những CĐV nhiệt tình và cuồng nhiệt, tại quê nhà Ronaldo cũng không ngoại lệ.

Với nhiều năm chơi bóng đỉnh cao cùng phong cách thi đấu "gây nghiện" trên sân cỏ, không có gì bất ngờ khi Lionel Messi sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo.

Những người hâm mộ đó chỉ mong có khoảnh khắc được bắt tay, ôm lấy hay xin chữ ký, chụp một bức ảnh với siêu sao người Argentina. Trong cuộc đối đầu giữa Barca và Sporting Lisbon trên đất Bồ Đào Nha cũng có một CĐV cuồng nhiệt như thế.

Trong tiếng gào thét Ronaldo từ khắp khán đài, fan cuồng lao vào hôn chân Messi - Ảnh 1.

Fan cuồng nhiệt lao vào sân tiếp cận Messi.

Hiệp 2 của trận đấu, một CĐV trẻ tuổi đã bất chấp tất cả lao vào sân tiếp cận Messi. Siêu sao sinh năm 1987 rất bình tĩnh, giơ tay đón CĐV nhiệt thành rồi trao cho cậu một cái ôm.

Cả hai có một đoạn hội thoại nho nhỏ. CĐV tỏ ra khá căng thẳng và hồi hộp. Khi nhìn thấy lực lượng an ninh đang tiến tới, thanh niên trẻ tuổi này đã cúi xuống, cố gắng hôn lên bàn chân của siêu sao người Argentina trong tiếng hò hét "Cristiano Ronaldo" từ phía CĐV có mặt trên sân (Sporting Lisbon là CLB cũ của Ronaldo).

Trong tiếng gào thét Ronaldo từ khắp khán đài, fan cuồng lao vào hôn chân Messi - Ảnh 2.

Cả hai có cuộc hội thoại nho nhỏ.

Trong tiếng gào thét Ronaldo từ khắp khán đài, fan cuồng lao vào hôn chân Messi - Ảnh 3.

Fan cuồng hôn chân siêu sao người Argentina.

Trong tiếng gào thét Ronaldo từ khắp khán đài, fan cuồng lao vào hôn chân Messi - Ảnh 4.

Cả hai chia tay nhau trong "quyến luyến".

Không có một hình ảnh bạo lực hay khó khăn nào, một nhân viên an ninh tiến tới đưa fan trẻ tuổi này ra ngoài. Thậm chí Messi còn ngoái lại nhìn trong "thời khắc chia tay".

Đây không phải là lần đầu tiên Lionel Messi bắt gặp những CĐV như thế này. Gần đây nhất ở Montevideo, một đứa trẻ cũng được siêu sao này gọi lại, ôm và chụp ảnh bên ngoài khách sạn đóng quân của ĐT Argentina.

Theo Triệu Mẫn (Soha/Trí Thức Trẻ)