Thể thao

Trọng tài quên mang thẻ ở V-League

Sự cố hy hữu trên diễn ra trong trận đấu giữa chủ nhà Quảng Nam với HAGL hôm qua 24/7.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra không hài lòng với sự thiếu chuyên nghiệp của trọng tài Trung Kiên. Ông còn cho rằng trong trận đấu trên sân Tam Kỳ, vị vua sân cỏ này đã bỏ qua một quả phạt đền của HAGL, và không cất còi thổi phạt cầu thủ Quảng Nam trong tình huống đội chủ nhà ghi bàn mở tỷ số.

 
Trọng tài tiếp tục là tâm điểm của V-League. Trong trận đấu giữa Quảng Ninh và Long An, vị vua sân cỏ Đinh Văn Dũng cũng mắc lỗi, không cho đội chủ sân Cẩm Phả được hưởng một quả phạt đền ở phút 38 dù hậu vệ đội khách dùng tay chơi bóng trong khu vực 16m50 rất rõ ràng.

Trên sân Lạch Tray, sau trận đấu CĐV Lạch Tray bao vây, doạ tấn công trọng tài Nguyễn Hiền Triết và các cộng sự. Người hâm mộ bức đất Cảng bức xúc vì đội bóng của họ phải nhận hai thẻ đỏ. Tuy nhiên, theo HLV Huỳnh Đức, trọng tài không sai khi truất quyền thi đấu của Văn Việt, Anh Hùng, thậm trí đội nhà xứng đáng phải nhận nhiều thẻ đỏ hơn. Chiến lược gia dẫn dắt Đà Nẵng cho biết sau khi để đội bóng của ông dẫn ba bàn ngay trong hiệp một, các cầu thủ của Hải Phòng bực tức, liên tục có những pha vào bóng thô bạo.

Cũng ở vòng 17, CLB Sài Gòn phản ứng mạnh mẽ với trọng tài Nguyễn Trọng Thư. Sự bức xúc đến từ việc ông Thư chỉ rút thẻ vàng với Bửu Ngọc của Cần Thơ sau tình huống thủ thành này có pha lao ra ngoài vòng cấm, vào bóng ác ý mang tính triệt hạ đối với Duy Long.

Theo Nam Anh (VnExpress.net)Tin mới hơn