Thể thao >> Asian Cup 2019

Trọng tài Taqi bắt chính trận Việt Nam - Iran từng khiến thầy Park nổi trận lôi đình như thế nào?

Không phải không có lý do khi CĐV Việt Nam lại có những phản ứng gay gắt với trọng tài Muhammad Taqi. Ở trận bán kết U23 Châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, vị trọng tài người Singapore này từng bị lên án mạnh mẽ vì những quyết định thổi phạt gây tranh cãi.

Còn nhớ cách đây 1 năm, trọng tài Muhammad Taqi đã gây nên một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ đối với CĐV Việt Nam khi cầm còi ở giải U23 Châu Á.

Trọng tài 32 tuổi này đã phạt thẻ vàng trung vệ Bùi Tiến Dũng và cho U23 Qatar hưởng phạt đền trong một tình huống không rõ ràng. Cùng với đó, ông Taqi còn đưa ra rất nhiều quyết định bất lợi cho U23 Việt Nam.

Sau trận đấu, nhiều CĐV Việt Nam đã vào tận trang facebook cá nhân của trọng tài Muhammad Taqi để lăng mạ khiến trọng tài này phải đóng trang facebook của mình.

Pha thổi phạt 11m của trọng tài Taqi bị các cầu thủ U23 Việt Nam phản ứng một cách gay gắt

Và chỉ ít phút sau đó, trọng tài lại từ chối cho U23 Việt Nam hưởng quả đá phạt trong tình huống Phan Văn Đức bị phạm lỗi một cách rõ ràng. Ống kính truyền hình đã ngay lập tức gửi tới thông điệp riêng của mình về vị trọng tài FIFA này

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin không giấu được sự bức xúc khi có những phản ứng với đại diện Ban tổ chức về cách điều hành trận đấu của trọng tài Muhammad Taqi

Video: VTV

Âu Bằng (SHTT)Tin mới hơn