Thể thao

Trận Than QN - HAGL lại hoãn, thầy trò Guilaume Graechen gặp khó

CLB Than Quảng Ninh sáng nay 3/8 tiếp tục làm công văn gửi lên BTC giải xin hoãn trận đấu gặp HAGL chiều 4/8 vì lý do tiếp tục diễn biến phức tạp, điều kiện tổ chức trận đấu không đảm bảo.

 

Than Quảng Ninh (áo xanh) lần thứ hai xin hoãn trận gặp HAGL vì lý do thời tiết. Ảnh: V.S.I

 
CLB bóng đá Than Quảng Ninh đang tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân, Hội CĐV và người hâm mộ chung tay cùng nhân dân khắc phục hậu quả”.

Trước đó, lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã nhận được ý kiến chỉ đạo từ Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh yêu cầu hoãn trận đấu với HAGL tại vòng 19 Toyota V-League 2015.

Ban đầu, trận đấu này dự kiến diễn ra ngày 2/8 như các cặp đấu khác của vòng 19 nhưng do mưa lũ, BTC giải thống nhất lùi trận đấu lại 2 ngày, tức là diễn ra ngày 4/8.

Tuy nhiên, do mưa lũ diễn biến phức tạp, điều kiện vẫn không đảm bảo và CLB Than Quảng Ninh tiếp tục làm công văn xin hoãn trận gặp HAGL. Phía Than Quảng Ninh cũng không đưa ra cái mốc thời gian cụ thể nào có thể tổ chức được trận đấu trên sân Cẩm Phả.

Chiều nay, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và BTC giải sẽ nhóm họp quyết định trước khi ra thông báo chính thức.

Với lượng vé trận đấu đã được bán ra, BTC trận đấu CLB Than Quảng Ninh đã có phương án đảm bảo quyền lợi cho người hâm mộ.
 
CLB HAGL sau khi di chuyển ra Hải Phòng và tập ké tại đây với sự thay đổi đột ngột này ngày mai 4/8 sẽ di chuyển về Gia Lai chuẩn bị cho trận đấu quan trọng ở cuộc chiến trụ hạng gặp XSKT Cần Thơ cuối tuần này.
 
Bị động trong kế hoạch chuẩn bị và lịch trình di chuyển là bất lợi không nhỏ của HAGL cho trận đấu quan trọng nói trên.
 

Theo Thành Đạt (Thethaovanhoa.vn)