Thể thao >> Thể thao trong nước

Trận đấu giữa Bình Dương vs SLNA tại vòng 14 có thể bị hoãn

Theo tiết lộ của ông Lê Hồng Cường, trận Bình Dương vs SLNA có thể bị hoãn đến tháng 9 vì một số lý do khách quan.

Trận Bình Dương vs SLNA có thể bị hoãn
 
Theo TGĐ Lê Hồng Cường của Bình Dương tiết lộ, đội bóng đất Thủ đang gửi công văn xin hoãn trận đấu với Sông Lam Nghệ An tại vòng 14. Trận đấu dự kiến diễn ra vào 17h00 ngày 17/6 trên sân Bình Dương và có nguy cơ hoãn vì lý do khách quan để đảm bảo việc tổ chức trận đấu.

Trận đấu giữa Bình Dương vs SLNA tại vòng 14 có thể bị hoãn
Ông Lê Hồng Cường cho biết trận Bình Dương vs SLNA có thể bị hoãn.

Ông Lê Hồng Cường, Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá Bình Dương chia sẻ: "Vì lý do khách quan nên chúng tôi sẽ gửi công văn lên Ban tổ chức V-League 2018 để xin lùi trận đấu giữa Bình Dương và SLNA vào ngày 17/6".
 
Đá lại vào lúc nào?
 
Việc Bình Dương xin hoãn trận đấu với SLNA khiến BTC phải tìm thời điểm thích hợp để đá lại, bởi lịch thi đấu V-League 2018 hiện tại khá dày với mật độ lên đến 2 trận mỗi tuần. Theo ông Cường tiết lộ, phía Bình Dương đang đề nghị bố trí đá lại vào ngày 1/9. 
 
Ông Lê Hồng Cường cho biết: "Chúng tôi đề xuất được tổ chức đá vào ngày 1/9. Đây là ngày thi đấu lượt đi bán kết cúp Quốc gia nhưng trận này được đẩy lên đá vào 25/7 nên thời gian trống. Tôi nghĩ ngày 1/9 tổ chức trận đấu là hợp lý nhất".

Cả hai đội đều phải đá bán kết cúp Quốc gia 2018. Trong khi Bình Dương gặp Hà Nội thì SLNA sẽ chạm trán một đội bóng Bắc Trung Bộ khác là FLC Thanh Hóa. Thời gian tới, V-League sẽ phải tạm nghỉ khi ĐT Olympic Việt Nam tập trung cho chiến dịch ASIAD 2018.
 
Theo dự kiến, V-League 2018 sẽ trở lại vào ngày 8/9.

Theo N.D (Thể Thao Việt Nam)Tin mới hơn