Thể thao

Tối nay, Công Phượng và đồng đội ăn gì?

Sau những ngày đầu đến Malaysia gặp một số vấn đề khó khăn đến chuyện ăn uống, vừa qua lãnh đội U23 Việt Nam đã kịp thời can thiệp và từ nay thầy trò HLV Miura sẽ được đảm bảo tốt nhất trong các bữa ăn.

Khách sạn Bluewave đã thay đổi thực đơn để phù hợp với khẩu vị của các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: Minh Tuấn

 
Lường trước được những khó khăn trong việc ăn uống khi đến đóng quân tại khách sạn Bluewave nên trước khi sang Malaysia, U23 Việt Nam đã chuẩn bị sẵn thức mang theo từ Việt Nam gồm thịt lợn, thịt bò, ruốc... nhằm giúp cầu thủ không bị lạ món.
 
Trong những ngày qua, toàn đội đã dùng gần hết đồ ăn mang theo, trong khi khách sạn Bluewave nấu nhiều món không hợp với khẩu vị của toàn đội. Vào sáng nay, Tổng thư ký VFF kiêm Trưởng đoàn U23 Việt Nam, ông Lê Hoài Anh, đã có buổi làm việc với lãnh đạo khách sạn này để thay đổi thực đơn, nấu những món hợp với khẩu vị của đội.
 
Ngay sau đó, khách sạn Bluewave đã quyết định thay đổi các món ăn cho cầu thủ U23 Việt Nam. Như vậy, từ nay đến hết giải, vấn đề ăn uống tại Malaysia không còn là trở ngại với thầy trò HLV Miura.
 
Hiện nay, U23 Việt Nam không có cầu thủ nào bị ốm dù thời tiết tại Malaysia rất nóng, nhiều thời điểm nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 35 độ C. Bữa ăn, giấc ngủ của đội được lãnh đạo đoàn quan tâm và điều đó tăng thêm sự hưng phấn để thi đấu tốt ở các trận đấu sắp tới.
 
 
Khách sạn Bluewave phục vụ các bữa ăn theo kiểu buffet
 
Một số đồ ăn được chế biến khá cay, không phù hợp với thói quen của cầu thủ U23 Việt Nam
 
 
Các cầu thủ và thành viên trong ban huấn luyện U23 Việt Nam chủ yếu dùng cơm, cánh hoặc đùi gà rán
 
U23 Nhật Bản dùng chung bữa tối với các cầu thủ U23 Việt Nam. Cả 4 đội bóng ở bảng I gồm Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản và Macau (TQ) đều đóng quân tại khách sạn này
 
Theo Ngọc Anh (Bongdaplus.vn)
 Tin mới hơn