Thể thao >> Thể thao quốc tế

Tìm ra nguyên nhân Fellaini đòi rời M.U

Bất chấp những mong muốn gia hạn thiết tha từ BLĐ Man United, Marouane Fellaini vẫn nằng nặc ra đi vì cảm thấy không được bảo đảm về tương lai.

Tìm ra nguyên nhân Fellaini đòi rời M.U

Trong 1 năm qua, M.U từng 2 lần đàm phán gia hạn với Felliani. Lần đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái, Quỷ đỏ chìa ra bản hợp đồng mới với thời hạn 12 tháng nhưng bị Fellaini từ chối thẳng thừng. Lần thứ 2 sau đó vài tháng khi đích thân PCT Ed Woodward cùng HLV Jose Mourinho lên tiếng khuyên nhủ nhưng tiền vệ 30 tuổi vẫn không đổi ý.

Nguyên nhân được hiểu là Fellaini không hài lòng với thời hạn của hợp đồng mới. Đây được xem là bản hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của Fellaini nên anh muốn có một sự đảm bảo chắc chắn cho tương lai, ít nhất là trong 3 năm thay vì chỉ 1 năm.

Nhân cơ hội này, gã khổng lồ của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, Galatasaray nhập cuộc và sẵn sàng trả 150.000 bảng/tuần cho Fellaini trong 3 năm. Tính ra, cầu thủ "tóc xù" có thể nhận tổng cộng 21 triệu bảng từ thương vụ này nhưng anh lại không mấy mặn mà vì không muốn chuyển cả gia đình sang một quốc gia bất ổn như vậy.

Mong muốn của Fellaini là được sang Serie A thi đấu. Đội bóng dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Fellaini tại Italia là Roma khi đã chủ động tiếp cận với người đại diện. Đại diện thủ đô Italia mong muốn Fellaini sẽ về sân Stadio Olimpico để hợp với tân binh Radja Nainggolan tạo thành cặp tiền vệ trung tâm mùa sau.

Theo Lộc Trần (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn