Thể thao

Tiết lộ: Suarez chỉ muốn xin áo đấu của Vardy

Theo lời kể của chân sút Jamie Vardy, anh biết các cầu thủ Barcelona sẽ đến xin đổi áo đấu với mình và bất ngờ thay người đó lại là Luis Suarez.
 
Vardy đã đổi áo với Suarez

Mới đây, tiền đạo Jamie Vardy đã tiết lộ trên tạp chí Times rằng anh từng được ngôi sao đình đám của Barcelona là Luis Suarez đến xin đổi áo. Số là trong trận giao hữu đầu mùa giữa Leicester và Barcelona, khi hết trận, Vardy nghĩ rằng mình không cần đổi áo với ai vì sẽ có người đến xin làm điều đó. Cuối cùng, anh khá bất ngờ khi đó là Luis Suarez, một ngôi sao nổi tiếng hơn Vardy rất nhiều.

“Khi chúng tôi đá với Barcelona hồi đầu mùa, tôi biết các anh chàng đó sẽ thi nhau đến đổi áo với tôi nên tôi chẳng phải ra đổi áo với ai trước cả. Thế rồi, sau khi hết hiệp 1, Suarez đến và đề nghị tôi đổi áo với anh ấy”, Vardy chia sẻ.

Ở trận đấu này, 2 đội đã chơi rất cởi mở và cống hiến để kết thúc trận đấu với 6 bàn thắng, trong đó Barcelona áp đảo với tỷ số 4-2. Tuy nhiên, Vardy lại không phải là người nổi bật nhất bên phía Leicester khi tân binh Ahmed Musa đã tỏa sáng với màn trình diễn ấn tượng hơn.

Hiện tại, chân sút 29 tuổi người Anh đang chuẩn bị xuất bản cuốn tự truyện mang tên “From Nowhere”. Đây là cuốn sách kể lại toàn bộ hành trình đi lên của Vardy trong sự nghiệp chơi bóng, từ giải bán chuyên cho đến nhà vô địch Premier League.

Hiện tại anh đang cùng Leicester có một khởi đầu không tốt ở Premier League khi chỉ đứng thứ 12 sau 7 vòng đầu tiên. Với sự thăng tiến mạnh mẽ của các đại gia mà điển hình là Man City, khả năng Leicester bảo vệ ngôi vương mùa này là rất nhỏ.

 
Theo Tường Minh (Bongda24h.vn)