Thể thao

Tiền đạo U.23 Việt Nam Văn Toàn vắng mặt trận đấu với Brunei

Gần như chắc chắn trong trận ra quân ở bảng B SEA Games 28 gặp U.23 Brunei (ngày 29.5), đội tuyển U.23 Nam sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Văn Toàn.

Văn Toàn được cho xuống nước tập luyện để giúp phục hồi tốt hơn - Ảnh: Khả Hòa

 
Với chấn thương lật cổ chân dính phải ở trận gặp U.23 Myanmar tuần trước, tiền đạo trẻ đang khoác áo CLB HAGL vẫn chưa thể tập cùng đồng đội. Trong buổi tập chiều nay, Văn Toàn tiếp tục phải tập riêng với bác sĩ.

Sân tập của trường Đại học Bách Khoa nằm bên cạnh hồ bơi, nên Văn Toàn được cho xuống nước tập luyện để giúp phục hồi tốt hơn.

Thế nhưng, theo một bác sĩ của đội tuyển U.23 Việt Nam cho biết, chấn thương lật cổ chân của Toàn hồi phục khá chậm, nên gần như chắc chắn anh sẽ vắng mặt ở trận đấu với U.23 Brunei vào ngày 29.5.

Vắng Văn Toàn khiến HLV Miura không còn nhiều lựa chọn trên hàng công của U.23 Việt Nam. Nhiều khả năng, Mạc Hồng Quân sẽ đá chính và Công Phượng đá hộ công trong sơ đồ 4-4-1-1.

Trao đổi với chúng tôi, HLV Miura vẫn để ngỏ khả năng đăng ký Văn Toàn đá SEA Games 28, khi U.23 Việt Nam sẽ phải gạch tên một cầu thủ trong buổi họp kỹ thuật vào ngày 28.5.

“Chúng tôi đang tiếp tục theo dõi chấn thương của Văn Toàn, nhưng chưa biết rõ khả năng hồi phục của Toàn như thế nào. Vì thế, phải chờ đến ngày 28.5, tôi mới đưa ra quyết định loại bớt một cầu thủ và một thủ môn để chốt danh sách 20 cầu thủ đá SEA Games", HLV Miura chia sẻ.

Theo Khánh Châu (Thanh Niên Online)Tin mới hơn