Thể thao >> Thể thao trong nước

Thưởng tết 2018: SLNA chỉ thua Hà Nội FC?

So với mức thưởng mà ông bầu Đỗ Quang Hiển dành cho tập thể Hà Nội FC, mức thưởng ở SLNA không thể sánh bằng. Thế nhưng so với nhiều CLB khác tại V.League, các cầu thủ xứ Nghệ phần nào vẫn nhỉnh hơn và có thể đón một cái tết ấm cúng.

Năm hết tết đến, điều mà hầu hết các cầu thủ bóng đá Việt Nam quan tâm là lãnh đạo CLB sẽ thưởng tết bao nhiêu, đặc biệt là ở những CLB dự V.League mùa vừa qua. Thực tế, nhiều đội bóng tại V.League đến lúc này vẫn chưa đề cập đến chuyện thưởng Tết Mậu Tuất 2018, có thể kể ra HAGL...

Thưởng tết 2018: SLNA chỉ thua Hà Nội FC?

Trong khi đó, tại Hà Nội FC, dù CLB chỉ kết thúc V.League 2017 ở vị trí thứ 3, nhưng ông bầu Nguyễn Quang Hiển vẫn quyết định “thưởng đậm”. Cụ thể, bầu Hiển quyết định thưởng các HLV có công dìu dắt, huấn luyện các cầu thủ của Hà Nội FC khoác áo U23 Việt Nam từ nhỏ đến khi lên đội 1 mỗi người 20 triệu đồng.

Thưởng tập thể đội bóng Hà Nội FC 1 tỷ đồng. Thưởng ban huấn luyện Hà Nội FC 500 triệu đồng. Thưởng HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm 300 triệu đồng. Thưởng Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội 200 triệu đồng. Thưởng Giám đốc Hà Nội FC 100 triệu đồng. Thưởng Công ty Cổ Phần Thể Thao T&T 100 triệu đồng. Thưởng cầu thủ Thành Lương 300 triệu đồng. Thưởng cầu thủ Văn Quyết 300 triệu đồng.

Các cầu thủ Hà Nội FC cùng U23 Việt Nam lập kỳ tích lịch sử giành HCB U23 châu Á 2018 như Duy Mạnh, Đức Huy, Quang Hải, Thành Chung, Thái Quý, Văn Hậu, mỗi người được thưởng 500 triệu đồng. Thưởng 2 cầu thủ U23 Việt Nam gốc Hà Nội đang khoác áo Sài Gòn FC là trung vệ Đình Trọng và thủ môn Văn Hoàng mỗi cá nhân 200 triệu đồng...

Về phía SLNA, dù không thể sánh với Hà Nội FC, nhưng so với nhiều CLB khác tại V.League, các cầu thủ xứ Nghệ phần nào vẫn nhỉnh hơn và có thể đón một cái tết ấm cúng. Theo tiết lộ, mức thưởng thấp nhất ở đội bóng xứ Nghệ vẫn ở mức 10 triệu đồng đối với các cầu thủ trẻ.

Trong năm 2017, CLB SLNA đã quyết định tăng lương cho hàng loạt cầu thủ trẻ. Tất cả các cầu thủ SLNA đều đang nhận mức lương trên 10 triệu đồng/ tháng. Với mức thưởng Tết là lương tháng thứ 13, các cầu thủ xứ Nghệ sẽ về đón Tết với số tiền thưởng tối thiểu 10 triệu đồng.

Những ngôi sao như Quế Ngọc Hải hay Phạm Mạnh Hùng sẽ được thưởng gần 20 triệu đồng, thủ quân Trần Nguyên Mạnh, Hồ Khắc Ngọc nhận được số tiền cao hơn nhiều. Ngay cả những cầu thủ trẻ vừa lên đội 1 SLNA cách đây 2 năm như Văn Đức, Xuân Mạnh cũng sẽ được thưởng Tết bằng với mức lương hiện tại (khoảng 12 triệu đồng).

Ngoài ra, các cầu thủ SLNA là đoàn viên Công đoàn còn được nhận tiền trợ cấp 1 triệu đồng, quà và tiền lì xì từ Ngân hàng Bắc Á.

Theo Nhật Trường (Dân Việt)Tin mới hơn