Thể thao

Thủ môn Việt kiều Lâm "Tây" lộ ảnh chân bầm tím khủng khiếp sau vụ bị hành hung

Thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn chưa quay trở lại Hải Phòng sau lần bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh rượt đánh hôm 10/9 và vẫn đang được điều trị tại Hà Nội.

Thủ môn Việt kiều Lâm Tây lộ ảnh chân bầm tím khủng khiếp sau vụ bị hành hung - Ảnh 1.


Thủ môn có biệt danh Lâm "Tây" hiện đang điều trị chấn thương ở Hà Nội, không quay trở lại Nga như đồn đoán ban đầu. Ban huấn luyện đội Hải Phòng cũng cho phép Văn Lâm tạm thời không quay lại địa phương để ổn định tâm lý.

Sỹ Mạnh rượt đánh Văn Lâm cách đây 10 ngày phát sinh từ mâu thuẫn cá nhân. Theo lời của cựu cầu thủ Việt Nam, anh cho rằng Văn Lâm đáng bị đánh vì thái độ không đúng mực với các đàn anh trong đội. 

Theo tìm hiểu, trong lúc các cầu thủ Hải Phòng đi ăn bún cá, Sỹ Mạnh ngồi bên ngoài gọi với vào cho Văn Lâm ở bên trong để nhờ lấy ghế, nhưng thủ môn Việt kiều trả lời "Anh tự vào lấy đi". Lê Sỹ Mạnh cho rằng đàn em không coi ra gì nên dẫn tới vụ hành hung.

Thủ môn Việt kiều Lâm Tây lộ ảnh chân bầm tím khủng khiếp sau vụ bị hành hung - Ảnh 2.


CLB Hải Phòng đã làm việc với Sỹ Mạnh và Văn Lâm, yêu cầu cả hai nhanh chóng chấm dứt mâu thuẫn. Sỹ Mạnh sau đó đã đăng lời xin lỗi trên trang cá nhân. Anh viết: "Chúng tôi đã cùng ban lãnh đạo bắt tay nhận lỗi xong là xong. Xin lỗi ban lãnh đạo, ban huấn luyện, người hâm mộ vì những việc không đáng có. Cảm ơn".

Với vết thương này, thủ môn Văn Lâm phải nghỉ thi đấu từ một đến hai tuần tới. Chưa biết thủ môn này có còn trở lại thi đấu cho Hải Phòng không, hay sẽ đầu quân cho một đội bóng khác. Trước đó Văn Lâm đăng trên trang cá nhân dòng chữ "Game over" (kết thúc), có thể ám chỉ việc không còn gắn bó với CLB đất cảng.

Theo Bảo Bảo (Trí Thức Trẻ)