Thể thao

Thống kê bất ngờ về BLV Tạ Biên Cương

Liên tục lên mặt báo ít ngày qua và nhận vô số chỉ trích, nhưng lại vừa có một thống kê bất ngờ về BLV Tạ Biên Cương khiến anh có thể đi ăn mừng ngay lập tức!

Tạ Biên Cương có thể ăn mừng vì sự thật này!


Nếu gõ từ khóa “BLV Tạ Biên Cương” trên công cụ tìm kiếm Google, bạn sẽ thấy gợi ý thứ 2 là… “BLV Tạ Biên Cương tiếp tục gây thảm họa” cùng vô số các kết quả khác mang nghĩa tiêu cực bên dưới.

Có thể nói, nhắc đến cái tên Tạ Biên Cương, không ít người sẽ nhăn mặt, tỏ ra khó chịu và nói những bình phẩm không hay. Nhưng thật sự thì nhân vật này bị ghét bỏ, hay được yêu thích hơn?

Theo một khảo sát trên 813 độc giả, đã có câu trả lời tương đối chính xác cho câu hỏi trên. Theo đó, có tới 37.15% chọn đáp án “Tạ Biên Cương khiến tôi thích xem bóng đá hơn”. 31.24% chọn “Tạ Biên Cương có nhiều bình luận thú vị”.
 

Thống kê bất ngờ về BLV Tạ Biên Cương


Không ít anti-fan của chàng BLV này thường nói sẽ tắt tiếng thậm chí tắt tivi nếu có Tạ Biên Cương tác nghiệp trong trận đấu. Nhưng số lượng này khá ít, chỉ chiếm 17.1%.

Hai tùy chọn khác là “Tôi cảm thấy bình thường”, “Tôi thích nghe Tạ Biên Cương hơn BLV Quang Huy” lần lượt có số % bình chọn là 10.58 và 3.94.

Rất dễ dàng để nhận thấy, số lượng người yêu thích Tạ Biên Cương và phong cách bình luận của anh vượt trội so với phần “ghét”. Thế nên nếu định lắng nghe các ý kiến chỉ trích và sửa đổi, Tạ Biên Cương nên cân nhắc kĩ lưỡng.

Anh có thể tiết chế bớt những ngôn từ quá đỗi “thăng hoa” của mình, song tuyệt đối không nên đánh mất bản thân!
 
 
Theo Đ.Dự (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn